Tin tức

CĐV nước ngoài ngả mũ trước siêu phẩm của Quang Hải

Chủ nhật, 28/01/2018 06:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quang Hải nhận được nhiều lời khen từ những người hâm mộ nước ngoài trên diễn dàn nổi tiếng Reddit.

Ở trận đấu với U23 Uzbekistan, Quang Hải đã lập siêu phẩm đá phạt. Cầu thủ này đã “vẽ cầu vồng”, bóng xoáy qua hàng rào, găm vào góc chữ A, khiến cho thủ thành của đối thủ bất lực.


Siêu phẩm của Quang Hải đã khiến nhiều người “tròn mắt”. Trên diễn đàn nổi tiếng Reddit, rất nhiều CĐV đã thể hiệ sự ngạc nhiên về bàn thắng tuyệt đẹp này.

Tài khoản TjBee bình luận: “Một cú sút phạt tuyệt vời. Hiện tại, tôi đang nghỉ ở Việt Nam và thấy rằng không có quốc gia nào hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt như nơi đây. Quá tuyệt vời”.

IFKungJonas bình luận: “Bàn thắng quá tuyệt vời. Tôi đang được trải nghiệm không khí bóng đá ở Việt Nam. Tôi cùng vài người bạn Thụy Điển dạy cho CĐV Việt Nam bài hát của đất nước chúng tôi, còn họ dạy lại cho tôi những bàn hát tiếng Việt. Họ đã hết mình cổ vũ với niềm tự hào dân tộc tới cháy bỏng”.

Annedal viết: “Bàn thắng quá ấn tượng. Nhưng tôi để ý trước khi Quang Hải đá phạt, nửa đội Việt Nam đã ra cào tuyết cho cậu ta. Đó là điều vô cùng đặc biệt trong bóng đá”.

PrisonersofFate viết: “Ui, người hùng của Việt Nam đây rồi. Tôi sẽ mua anh ta về Real Madrid trong trò chơi quản lý bóng đá”.

LiverpoolNilozero viết: “Messi có phải không nhỉ?”.

Arsenaljarde viết: “Chúng tôi thậm chí đã không thi đấu với điều kiện thời tiết như vậy ở Iceland. AFC đã có quyết định đáng hổ thẹn. Sân tuyết dày đặc nhưng không có thiết bị làm nóng mặt sân”.
 

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!