Tin tức

CĐV mang họa cho Man City ở Champions League

Thứ năm, 14/04/2016 19:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm nay, UEFA đã chính thức công bố sẽ trừng phạt Man City vì để CĐV sử dụng pháo hoa ở trận đấu với PSG vừa qua.

Man City vừa giành chiến thắng trước PSG để lần đầu tiên góp mặt ở vòng bán kết Champions League. Mặc dù vậy, đội bóng thành Manchester đang phải đối diện với án phạt từ UEFA.


Theo đó, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá châu Âu quyết định phạt Man City bởi sự cố liên quan tới việc đốt pháo hoa của những CĐV trên khán đài Etihad.

Tuyên bố của UEFA có đoạn: “Chúng tôi sẽ kỷ luật Man City vì sự cố để CĐV đốt pháo hoa trong trận đấu với PSG vào ngày 13/4 vừa qua. CLB đã vi phạm điều 16 khoản 2 trong quy định kỷ luật của UEFA”.

Cũng theo UEFA, trường hợp của Man City sẽ được xử lý bởi Ủy ban đạo đức và kỷ luật. Án phạt của họ sẽ được tuyên vào ngày 19/4.

Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải này, Man City gặp họa từ những CĐV. Còn nhớ, trong trận đấu với Sevilla ở vòng bảng, những CĐV Man “xanh” cũng la ó khi nhạc hiệu của UEFA vang lên để phản đối án phạt của CLB ở luật Công bằng tài chính. 

Sau đó, UEFA đã quyết định “tha tội” cho Man City. Tuy nhiên, lần này, khi tiếp tục để CĐV tái phạm, họ khó lòng thoát khỏi án phạt.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!