V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV châu Á “tức sôi máu” vì trọng tài xử ép U23 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ những người hâm mộ Việt Nam, CĐV trên khắp châu Á cũng không đồng tình với quyết định có phần bất lợi cho U23 Việt Nam của trọng tài người Singapore, Muhammad Taqi…

Trọng tài người Singapore, Muhammad Taqi đã trở thành tâm điểm sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar. Ông được cho là có những quyết định bất lợi cho U23 Việt Nam trong trận đấu này (đặc biệt ở hiệp 1).


Ngoài tình huống thổi phạt đền có phần gây tranh cãi, ông đã không ít lần bỏ qua lỗi của cầu thủ U23 Qatar với U23 Việt Nam.

Có chi tiết đáng chú ý, ở vòng bảng, ông Muhammad Taqi đã hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ những người hâm mộ Trung Quốc. Họ cho rằng trọng tài này đã xử ép Trung Quốc trong trận đấu quyết định vòng bảng với U23 Qatar.

Sau trận đấu, những CĐV châu Á đã thể hiện sự bất bình với trọng tài này trên trang Facebook chính thức của LĐBĐ châu Á (AFC).

Tài khoản Markov Chebyshev viết: “Trọng tài quá kém. Có khi nào ông ta nhận tiền đút lót từ phía Qatar không nhỉ?”.

Nurfarhanim Zalani bình luận: “Kẻ gian lận rồi cũng thất bại đấy thôi. Đáng ra, U23 Việt Nam phải giành chiến thắng ngay ở thời gian chính thức. U23 Việt Nam đã bị xử ép hai trận liên tiếp. Tại sao trọng tài luôn đối xử bất công với các bạn? Tôi rất tự hào về U23 Việt Nam. Các bạn là những người hùng thực sự”.


Sagii Sagittarius viết: “Các bạn Việt Nam ạ. Cuộc sống vốn không công bằng. Khi ở trong tình thế bất lợi, chúng ta phải cố gắng hàng trăm lần để vượt qua. Xin chúc mừng các bạn”.

Noble man viết: “Có vẻ như trọng tài người Singapore xử ép Việt Nam quá. Tôn tin các bạn sẽ không đầu hàng trước số phận”.

Trong khi đó, ở Việt Nam, nhiều CĐV đã “săn lùng” Facebook của trọng tài Muhammad Taqi và chế ra bức ảnh thể hiện sự bất bình với ông.

Trên trang Wikipedia, thông tin cá nhân của trọng tài người Singapore cũng được chỉnh sửa với nội dung: “Ông là CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Qatar”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
OnlyMou
Càng khó khăn, chúng ta càng vượt quá. Khó khăn nào cũng vượt qua. Thử thách nào cũng chiến thắng...mẹ cha lũ trọng tài khốn nạn. 2 trân rồi...VN chứng minh cho thấy rằng các giải trước chúng mày lên ngôi vô địch là nhờ trọng tài cả ))
1

OnlyMou

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/11/15 08:09