V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV có thỉnh cầu bất ngờ với Ronaldo trong ngày chết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV Juventus đã có thỉnh cầu đặc biệt đối với Cris Ronaldo trong đám tang của mình.
Mario Stefanini, người Italia, là 1 fan cuồng của Juventus. Vào thứ Năm tuần trước, CĐV 77 tuổi này đã trút hơi thở cuối cùng sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.


Trong thông báo liên quan đến cái chết của ông Mario Stefanini, gia đình CĐV Juventus này đã có một thỉnh cầu đặc biệt đối với Cris Ronaldo. Cụ thể, gia đình ông Mario Stefanini yêu cầu những người dự đám tang không mang theo hoa như thông lệ mà muốn Cris Ronaldo gửi tặng 1 bàn thắng.

“Mario Stefanini, biệt danh là Il Doro, từ trần ở tuổi 77. Tang lễ được tổ chức vào chiều thứ Bảy tại nghĩa trang Loppia. Thay vì mang hoa, xin mang đến những bàn thắng của Cristiano Ronaldo”, trích thông báo của gia đình ông  Mario Stefanini.

Theo Football Italia, trước khi về với Chúa, ông Mario Stefanini đã thổ lộ ước nguyện cuối cùng (muốn Cris Ronaldo tặng 1 bàn thắng) với các con. Sau đám tang của Mario Stefanini, NHM Juventus đã phát động 1 chiến dịch kêu gọi Cris Ronaldo tặng một trong những bàn thắng ghi được ở những trận tới cho CĐV này.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Cr7 nên tặng, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời!

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14