V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Việt Nam 'sôi máu' với trọng tài Ahmed Al-Kaf

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ ĐT Việt Nam bức xúc, trút giận lên đầu trọng tài Ahmed Al-Kaf sau khi trận đấu với Thái Lan trên sân Mỹ Đình kết thúc.

Sau khi trận "siêu kinh điển" Đông Nam Á lộ danh tính trọng tài chính Ahmed Al-Kaf, người hâm mộ Việt Nam tỏ ra rất vui mừng vì vị  "vua áo đen" này từng bắt rất công tâm trong một vài trận đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Tuy nhiên, ông Ahmed Al-Kaf đã bị CĐV Việt Nam quay lưng sau khi đưa ra 2 quyết định bất lợi cho "Rồng vàng". Đầu tiên, trọng tài người Oman cho Thái Lan được hưởng quả phạt đền không rõ ràng ở phút 27 khi ông cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi với Tom Bihr.

Khoảng 5 phút sau đó,  Ahmed Al-Kaf còn từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng và môt bàn thắng của Tiến Linh sau đó.  Chưa biết những quyết định trên của trọng tài Oman là đúng hay sai nhưng nó đã khiến NHM Việt Nam sôi máu.

Vì vậy, sau khi trận đấu kết thúc, nhiều CĐV Việt Nam đã tìm đến Facebook cá nhân của  Ahmed Al-Kaf để trút giận. Đa phần NHM thả biểu tượng phẫn nộ và cho rằng ĐTVN xứng đáng có 3 điểm. Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều ảnh chế liên quan đến vị trọng tài này. 


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!