Tin tức

Sergio Ramos là ngôi sao nguy hiểm nhất trên

Thứ năm, 02/10/2014 15:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nghiên cứu từ công ty sản xuất phầm mềm diệt virus cho máy tính McAfee chỉ ra, ngôi sao của Real Madrid là cái tên mang đến nhiều trang web độc hại nhất cho người dùng Internet.
Công ty McAfee chỉ ra rằng, những người dùng Internet khi gõ tên Sergio Ramos vào công cụ tìm kiếm của Google sẽ cho ra kết quả 19.33% là các trang web độc hại. Mặc dù, người hâm mộ chỉ muốn tìm kiếm hình ảnh, video hay những thông tin liên quan đến Ramos trên Internet nhưng có thể dẫn đến nhiều phần mềm, thư rác hay virus độc hại.

Chính vì yếu tố này, ngôi sao của Real Madrid là cái tên mang đến nhiều trang web độc hại nhất cho người dùng Internet.

Francisco Sancho, giám đốc sản xuất của McAfee , cho biết: “Nhiều người dùng hoàn toàn không nhận thức được những rủi ro tồn tại khi tìm kiếm thông tin về những người nổi tiếng, tin tức giải trí, hình ảnh, video trực tuyến”.

Theo phân tích của Marca, những tin tức liên quan đến đời tư cầu thủ, ca sĩ, diễn viên là một trong những miếng mồi ngon để bọn tội phạm mạng sử dụng để dụ người dùng Internet. Bằng những thuật toán tinh vi được tạo ra, người dùng Internet đôi khi sẽ bị lôi kéo vào những trang web chứa mã độc hại, theo đó có thể khiến máy tính bị tấn công và mất dữ liệu cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng.


Ngoài Sergio Ramos, trong danh sách những ngôi sao mang lại nhiều nguy hiểm cho người dùng trên mạng Internet còn có 2 cầu thủ bóng đá là đồng đội của Ramos tại Real, thủ thành Iker Casillas và trung vệ Gerard Pique của Barcelona. 

Top 10 những ngôi sao mang lại nhiều nguy hiểm cho người dùng trên mạng Internet:

1. Sergio Ramos (cầu thủ bóng đá, Real)

2. David Bisbal (ca sĩ)
Alejandro Sanz (ca sĩ)
Gerard Pique (cầu thủ bóng đá, Barca)
1. Enrique Iglesias (ca sĩ)

Iker Casillas (cầu thủ bóng đá, Real)
Alex González (diễn viên)
Hiba Habouk (diễn viên)

 Paz Vega (diễn viên)

 Antonio Banderas (diễn viên)

Hồng Ngọc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!