Tin tức

“Mourinho thực sự khó ưa nhưng tốt cho M.U”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận trên kênh ITV, cựu tiền vệ Man Utd, Roy Keane đã lên tiếng ủng hộ Mourinho tới Old Trafford dù cho anh không ưa HLV này.

Trong quá khứ, Roy Keane không ưa gì HLV Mourinho nhưng anh tin rằng việc bổ nhiệm “Người đặc biệt” là quyết định sáng suốt của BLĐ M.U.


Bình luận trên đài TV, cựu thủ quân của M.U cho biết: “HLV Mourinho là sự lựa chọn tốt cho M.U trong bối cảnh không đủ điều kiện dự Champions League.

Ông ấy chưa làm việc ở CLB này, sở hữu CV tuyệt vời. Nhưng thực sự, tôi cũng chẳng ưa gì ông ấy.

Đó không phải là mẫu người tôi thích chơi. Tôi thực sự khó chịu với Mourinho và đã từng xung đột với ông ta khi còn làm HLV. Tuy nhiên, đó chỉ là sự hiềm khích của cá nhân tôi. Xét toàn diện, Mourinho là HLV có tài và có thể mang tới chiến thắng cho M.U”.

Ngoài ra, Roy Keane cũng ủng hộ tiền đạo Ibrahimovic tới Old Trafford. Anh nói thêm: “Nếu M.U trao hợp đồng 1 năm cho Ibrahimovic thì đó là điều tốt. Đó là cầu thủ lớn với cá tính đặc biệt. Tôi từng nói rằng M.U đang thiếu những người cá tính như vậy. Sự xuất hiện của Ibrahimovic rất tốt cho M.U”.

Theo tờ Goal, ngoài chiêu mộ Ibrahimovic, HLV Mourinho sẽ ưu tiên tăng cường nhân sự ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm cho M.U. 

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!