V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV TBN chế nhạo Pique vì bị bồ bỏ

Thứ bảy, 07/10/2017 10:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một lần nữa Pique lại bị CĐV tuyển Tây Ban Nha chế giễu, huýt sáo và la ó.
Trong trận thắng 3-0 của TBN trước Albania đêm qua tại Bernabeu, Pique một lần nữa đón nhận sự ghẻ lạnh từ NHM La Roja vì những phát ngôn của trung vệ Barca thời gian qua liên quan đến cuộc khủng hoảng chính trị do cuộc trưng cầu đòi độc lập cho xứ Catalan.


Khi tên Pique được xướng lên trước trận, NHM ở Bernabeu đã lập tức huýt sáo la ó trung vệ Barca. Khi Pique chạm bóng lần đầu tiên, tiếng huýt sáo hò hét phản đối bốn bề Bernabeu lập tức vang lên.

Ngoài chửi bới, huýt sáo và la ó, NHM TBN còn mang đến Bernabeu rất nhiều biểu ngữ phản đối Pique, trong đó có những biểu ngữ chế giễu việc trung vệ Barca bị cô bồ nổi tiếng Shakira bỏ từ lâu.

Dù bị chửi bới suốt trận nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến tâm lý của Pique. Trung vệ Barca được thay ra sân ở những phút cuối trận và sẽ vắng mặt ở trận cuối cùng của TBN ở vòng loại World Cup 2018, gặp Israel vì án treo giò.

Về mối quan hệ giữa Pique và Shakira, tờ AS trích dẫn một nguồn tin thân cận của bộ đôi này cho hay, Shakira đã chủ động cắt đứt quan hệ với Pique và cả 2 sắp chính thức công bố chia tay sau 8 năm sống chung như vợ chồng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!