V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Myanmar bị cướp, hành hung dã man ở Malaysia

Chủ nhật, 25/11/2018 23:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
20 CĐV Myanmar đã bị hành hung, cướp điện thoại sau trận thua 0-3 của ĐT Myanmar trước Malaysia.
Aung Myo Thu, một trong những CĐV trong nhóm 20 NHM Myanmar bị đánh cho biết, khi nhóm của anh đang chờ xe bus bên ngoài SVĐ Butkit Jalil để lên đường về nước thì từ đâu khoảng 30 CĐV Malaysia kéo đến. Nhóm CĐV Malaysia mặt đầy sát khí chửi bới, xuống tay đánh đập dã man nhóm CĐV Myanmar, bất chấp trong số này có cả phụ nữ.


Trong lúc đánh đập, nhóm “Ultras Malaysia” đã liên tục sỉ nhục CĐV Myanmar, chửi họ là “pigs” (lợn). Không chỉ bị đánh đập dã man, một số trong nhóm CĐV Myanmar còn bị cướp điện thoại và một số đồ dùng cá nhân.

Vụ hành hung nói trên khiến 3 người bị thương rất nặng và phải nhập viện, nhờ trợ giúp của một tổ chức từ thiện gần SVĐ SVĐ Butkit Jalil.

Anh Aung Myo Thu bức xúc cho biết, nhóm CĐV Myanmar đã tìm đến đồn cảnh sát trình báo sự việc và cầu mong sự giúp đỡ nhưng cảnh sát Malaysia đã phủi tay. Điều khiến nhóm CĐV Myanmar bất bình hơn cả là cảnh sát Malaysia đã buộc tội họ gây sự trước dẫn đến vụ hành hung này.

“Quá tồi tệ, việc chúng tôi bị đánh xảy ra thường xuyên khi chúng tôi đến đây cổ vũ đội nhà ngay cả khi Myanmar thua trận. Chúng tôi tìm đến cảnh sát trình báo sự việc và mong giúp đỡ nhưng họ buộc tội chúng tôi gây sự trước và buộc chúng tôi về nước sớm. Chúng tôi đã bị giết nếu Myanmar thắng trận này. Mong các CĐV Myanmar ra về an toàn”, Aung Myo Thu cay đắng nói.

Không chỉ CĐV Myanmar, NHM Việt Nam cũng từng bị CĐV Malaysia hành hung ở SVĐ Butkit Jalil khi đến cổ vũ đội nhà trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!