V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Liverpool bất bình vì không thể nhuộm đỏ Kiev

Thứ sáu, 04/05/2018 08:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
NHM thành phố cảng tỏ ra rất bức xúc vì họ chỉ được UEFA trao số vé ít ỏi dự khán trận chung kết Champions League với Real Madrid.
Vượt qua AS Roma với tổng tỷ số 7-6, Liverpool đã giành vé dự chung kết Champions League sau 11 năm chờ đợi. Thầy trò Jurgen Klopp sẽ tranh chức vô địch với Real Madrid vào ngày 26/5 tới tại SVĐ Olimpiyskiy (Kiev, Ukraine).


Với khát khao giành chiếc cúp bạc Champions League lần thứ 6, NHM thành phố cảng đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch nhuộm đỏ Kiev để cổ vũ cho thầy trò Jurgen Klopp. Tuy nhiên, ý tưởng của CĐV The Reds đã bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) ngăn cản.

Cụ thể, theo SkySport, CĐV Liverpool sẽ chỉ được trao 16.626 tấm vé dự khán trân chung kết. Đây là lượng vé khá ít ỏi nếu so với tổng sức chứa của SVĐ Olimpiyskiy (70.050 chỗ ngồi).

NHM thành phố cảng tỏ ra rất bức xúc vì UEFA khá mập mờ khi khẳng định sức chứa của sân Olimpiyskiy chỉ là 63.000 chỗ ngồi, ít hơn 7.050 chỗ ngồi so với sức chứa thực tế.

Trong 16.626 tấm vé được phát cho Liverpool, CĐV Liverpool chỉ được hưởng 63% lượng vé. Phần còn lại sẽ được đội bóng thành phố cảng dành cho các quan chức, ban huấn luyện, cựu cầu thủ, người nhà cầu thủ, truyền thông và các đối tác tài trợ…


SVĐ Olimpiyskiy, nơi diễn ra trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real

Giá vé cao nhất dự khán trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Real Madrid được niêm yết ở mức 394 bảng. Giá vé thấp nhất cũng có mức giá khá cao là 61 bảng.

Ngay sau khi đoạt vé dự chung kết, Liverpool đã phải phát đi thông điệp yêu cầu CĐV nhà không tới Kiev (Ukraine) nếu không có vé vào sân. Đội bóng thành phố cảng lo ngại sẽ xảy ra xung đột an ninh ở trận đấu sắp tới.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
UEFAMadrid có khác, làm ăn mập mờ không minh bạch

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994