V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Huyền Anh kể lại khoảnh khắc kinh hoàng

Thứ năm, 12/09/2019 19:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nữ CĐV Tô Huyền Anh cho biết chị sững sờ và không thể nghĩ gì thêm lúc quả pháo sáng văng trúng đùi mình.

Đêm qua, nữ CĐV Huyền Anh đã trải qua ca phẫu thuật đầu tiên ở bệnh viện Xanh Pôn. Bác sỹ Nam Giang, Trưởng khoa Bỏng cho biết phần mềm ở đùi của nữ CĐV dập nát nhưng không ảnh hưởng tới xương và bệnh nhân vẫn tỉnh táo. Nữ CĐV Hà Nội sẽ phải nằm viện khoảng 2 tuần và đang chờ đợi lần phẫu thuật thứ 2.

Sáng nay, Huyền Anh đã tỉnh sau giấc ngủ chập chờn. Chị chia sẻ rằng cho tới giờ chị vẫn chưa hết bàng hoàng, hoảng loạn và không biết có đủ dũng cảm để tới sân cổ vũ bóng đá thêm một lần nữa hay không.

Kể lại khoảnh khắc kinh hoàng trên sân Hàng Đẫy, chị Huyền Anh nói: "Hiệp 1 của trận đấu đã có rất nhiều pháo sáng được đốt khiến BTC sân phải phát loa cảnh báo. Đến hiệp 2, khi Hà Nội dẫn trước 4-1, nhóm CĐV đối diện khán đài của tôi tiếp tục đốt pháo sáng và đánh trống.

Rồi bất ngờ có một quả pháo sáng bắn từ khán đài B sang khán đài A. Tôi không bao giờ ngờ được quả pháo sẽ rơi vào chân mình. Lúc ấy, tôi sững sờ không nghĩ được gì hết, để yên cho mọi người sơ cứu và đưa đi bệnh viện", nữ CĐV Hà Nội kể.

Hiện vụ việc trên sân Hàng Đẫy đã được đưa lên công an Hà Nội điều tra để xử lý hình sự. Vết thương nặng của Huyền Anh cũng là lời cảnh báo tới tất cả những CĐV quá khích.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
quá kinh khủng

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59