V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Hàn Quốc theo đuổi “vụ kiện bom tấn”?

Thứ năm, 01/08/2019 09:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bị cho là làm ăn gian dối, vụ việc liên quan đến Cristiano Ronaldo và CLB Juventus tại Hàn Quốc mới đây có thể sẽ được đưa ra tòa…

Có vẻ như người Hàn Quốc không đành lòng chấp nhận sự lừa dối từ CLB Juventus và đối tác. Theo truyền thông nước này, sau khi BTC K League đe dọa sẽ kiện vì đội bóng Italia không sử dụng Cristiano Ronaldo ở trận giao hữu với Các ngôi sao K League, đến lượt CĐV có kế hoạch hành động.

Và họ sẽ làm lớn vụ này.

Có khoảng hơn 63.000 CĐV có mặt trên sân Seoul World Cup để xem trận đấu và theo luật sư Kim Min-ki, họ chuẩn bị cho một vụ kiện đắt giá.

“Rất nhiều người mua vé để đến xem Ronaldo”, vị luật sư này nói, “TheFasta – đối tác ký hợp đồng tổ chức, thông báo rằng họ thỏa thuận với Juventus về việc để Ronaldo thi đấu ít nhất 45 phút và anh ấy cũng sẽ tham gia sự kiện tặng chữ ký cho CĐV.

“Bình thường, trong những vụ kiểu này, nguyên đơn sẽ đòi lại số tiền đã bỏ ra để mua vé, nhưng đây là trường hợp đặc biệt khi công ty này đã thông qua quảng cáo gian dối để trục lợi từ fan hâm mộ ngôi sao bóng đá.

“Hiện giờ, chúng tôi có 2 nguyên đơn theo đuổi vụ kiện công ty này, nhưng tôi cũng đã nhận được nhiều cuộc gọi và tôi tin là sẽ có khoảng hơn 60.000 người tham gia nữa”.

Về vụ kiện, luật sư Kim đề xuất đòi lại 52,40 euro cho mỗi tấm vé, 0,67 euro tiền bồi thường và 760 euro cho mỗi CĐV vì “tổn hại tinh thần”.

Tính ra, vụ kiện này có giá trị lên đến 50 triệu euro.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!