V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Chelsea ‘đau khổ’ vì bị cắt kiểu tóc của Ro béo

Chủ nhật, 05/04/2020 15:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một fan nhí của Chelsea vô cùng thất vọng vì bị chơi khăm, cắt kiểu tóc móng lừa nổi tiếng của Người ngoài hành tinh Ronaldo.
Fan nhí muốn cắt kiểu tóc của CR7

Cắt tóc tại nhà là lựa chọn của hầu hết người dân khắp thế giới trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường. Tương tự, một fan nhí của Chelsea cũng cắt tóc tại gia.

Trong một clip đang gây sốt và được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, một fan nhí Chelsea đã yêu cầu cha đẻ cắt cho cậu kiểu tóc giống Cris Ronaldo.

Tuy nhiên, người cha của cậu bé đã cố tình chơi khăm, cắt cho fan nhí của The Blues kiểu tóc móng lừa nổi tiếng của Người ngoài hành tinh Ronaldo.

Sau khi biết mình bị cha đẻ chơi khăm, fan nhí của Chelsea đã ôm mặt thất vọng và vô cùng đau khổ. Thay vì xin lỗi cậu con trai, cha của cậu bé cười, nói: “Chỉ có một Ronaldo mà thôi”. 

Fan Chelsea buồn vì bị cha đẻ chơi khăm

Nói về kiểu tóc móng lừa nổi tiếng ở World Cup 2002, Ro béo từng tiết lộ rằng ông chủ định cắt mái tóc này để “định hướng truyền thông”.

Cụ thể, vào thời điểm đó, truyền thông thế giới đã mổ xẻ rất nhiều về chấn thương của Ronaldo. Điều này khiến huyền thoại bóng đá Brazil không hài lòng.

Vì thế, cựu tiền đạo Barcelona và Real Madrid đã quyết định cắt kiểu tóc nói trên với hy vọng báo giới nói về nó thay vì chấn thương của ông. Kết quả diễn ra như mong đợi của Ro béo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!