V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV Bayern ném tiền giả đầy sân phản đối giá vé

Thứ năm, 23/11/2017 10:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
NHM Bayern Munich đã gây rắc rối nhỏ cho BTC sân Constant Vanden Stock ở trận thắng 2-1 trước Anderlecht tại Champions League.
Cụ thể, NHM Bayern Munich đã ném rất nhiều tiền giả xuống sân Constant Vanden Stock để phản đối giá vé trận Hùm xám gặp Anderlecht.


Giá vé trận này là 89 bảng/vé. Rất nhiều CĐV Bayern Munich đã không vào sân để phản đối giá vé mà họ cho rằng quá cao này. Thông thường, NHM Bayern chỉ phải trả 44 bảng/vé để xem mỗi trận Hùm xám đá trên sân nhà ở Champions League.

Vì sự cố nói trên, trọng tài đã phải huy động các nhân viên an ninh sân Constant Vanden Stock nhặt hết tiền giả vứt đi trước khi cho trận đấu diễn ra. Ngoài việc ném tiền giả xuống sân, NHM Bayern còn giăng nhiều băng rôn, biểu ngữ phản đối giá vé trận này.

Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Bayern có hành động tương tự phản đối vé. Mùa trước ở Emirates, trong trận đấu của Bayern trước Arsenal, CĐV Hùm xám cũng có hành động phản đối giá vé (75 bảng/vé) trận đấu này cùng biểu ngữ: “Không có NHM, bóng đá chẳng đáng giá 1 xu”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!