Tin tức

CĐV Bắc Ailen thiệt mạng ở Pháp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ BBC, cảnh sát Pháp thông báo một CĐV của Bắc Ailen đã thiệt mạng ở Nice.

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, CĐV của Bắc Ailen khoảng 20 tuổi. Người này đã rơi từ độ cao 8 mét xuống bãi đá.


Vụ việc này diễn ra vào rạng sáng Chủ nhật. Trước đó vào tối thứ Bảy, hai nhóm CĐV Bắc Ailen và Ba Lan đã có cuộc đụng độ kinh hoàng. Xác của nạn nân được phát hiện cách khu vực ẩu đả chừng vài trăm mét.

Supt Nigel Goddard, thành viên của nhóm cứu hộ PSNI ở Pháp, cho biết rằng đây chỉ là vụ tai nạn thông thường chứ không hề thấy bất kỳ động thái của cuộc gây lộn.

Supt Goddard nói: “Tôi đã thông báo với những người đồng nghiệp ở Pháp về vụ tai nạn này. Bộ ngoại giao khối Thịnh vương chung sẽ liên lạc với gia đình nạn nhân. Tôi tin rằng đây chỉ là vụ tai nạn thông thường”.

Đây là trường hợp CĐV nước ngoài đầu tiên thiệt mạng ở Pháp trong dịp Euro 2016. Trước đó, nhiều người bị thương trong các cuộc loạn đả giữa những nhóm CĐV Anh-Nga, Bắc Ailen-Ba Lan, Đức-Ukraine.

Hiện tại, giới chức Pháp đang thắt chặt an ninh tối đa ở giải đấu này. Thậm chí, họ sẵn sàng trừ điểm hoặc loại khỏi giải đấu các đội tuyển để những CĐV gây loạn có hệ thống ở Euro 2016 (điển hình là Anh và Nga).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
chỉ biết nói R.I.P thôi, bóng đá manh chúng ta lại gần nhau, chứ không phải ẩu đả ...
Nữ Y Tá
Công nhận Pháp tổ chức an ninh kém thật, chả bù như ở Việt Nam. Mấy thằng đánh nhau này mà ở Việt Nam thì công an cho đi trong 1 nốt nhạc.
Thôi RIP anh nhé

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Nữ Y Tá

Tuyển trẻ
Số bài gửi 28
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/12/15 13:13
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 16:16