Tin tức

CĐV Bắc Ailen đột tử tại sân vì chiến thắng lịch sử

Thứ sáu, 17/06/2016 09:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV xấu số của Bắc Ailen đã qua đời ngay tại sân Stade de Lyon khi chứng kiến chiến thắng lịch sử của đội bóng này trước Ukraine.

Bóng đá được gọi là môn thể thao vua vì nó chứa đựng quá nhiều cảm xúc. Đôi khi cảm xúc thăng hoa, nó lại gây ra những nỗi buồn vô hạn. Đó là câu chuyện về 1 CĐV xấu số của Bắc Ailen.

Chẳng là tại Stade de Lyon đêm qua, Bắc Ailen đã tạo nên câu chuyện lịch sử khi đánh bại Ukraine với tỷ số 2-0. Đó là chiến thắng đầu tiên của họ ở VCK EURO và cũng là lần đầu tiên họ ca khúc khải hoàn ở 1 giải đấu lớn kể từ World Cup 1982.

Chiến thắng giàu cảm xúc của thầy trò Michael O’Neill vô tình đã khiến 1 CĐV 62 tuổi có mặt tại khán đài Stade de Lyon của Bắc Ailen lên cơn đau tim. Dù đã được đội ngũ y tế của ĐT Bắc Ailen sơ cứu nhưng CĐV xấu số này không qua khỏi và đã qua đời không lâu sau đó.

Chứng kiến cảnh thương tâm này, không ít CĐV Bắc Ailen đã bật khóc. Rất nhiều người đã bỏ lại lá cờ và chiếc khăn quàng cổ mang hình lá cờ Bắc Ailen để tưởng niệm CĐV xấu số này.

Thông tin trên sau đó đã được LĐBĐ Bắc Ailen xác nhận “LĐBĐ Bắc Ailen rất đau buồn khi biết tin về cái chết bất ngờ của 1 CĐV Bắc Ailen vào tối nay tại sân Stade de Lyon”

Ngay sau đó, Giám đốc điều hành của LĐBĐ Bắc Ailen, ông Patrick Nelson cho biết “CĐV này đã qua đời khi ông ấy theo dõi trận đấu tại SVĐ. Kết quả của trận đấu đã có những tác động nhất định. Liên đoàn, ban huấn luyện và các cầu thủ xin chia buồn với gia đình của CĐV xấu số này”.

Đáng chú ý, đây đã là CĐV Bắc Ailen thứ 2 qua đời tại EURO 2016. Trước đó, vào hôm thứ Hai, 1 CĐV 24 tuổi có tên Darren Rodgers đã thiệt mạng vì một tai nạn đáng tiếc ở bãi biển tại Nice.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Ra đo trong niềm vui hạnh phúc, tuy nhiên 62 thì coi như cũng còn trẻ...RIP..
PREMIER_theBest
Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt...
Chia buồn Bác !

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990