V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV 5 tuổi lấy tiền tiêu vặt hỏi mua ngôi sao cho CLB

Chủ nhật, 19/04/2020 08:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một CĐV nhí của Leeds United đã gửi đề nghị mua đứt trung vệ của Brighton, Ben White bằng tiền tiêu vặt của cậu.

Câu chuyện thú vị trên diễn ra tại Anh. Quá ấn tượng với màn trình diễn của Ben White là lo sợ mất trung vệ này, một CĐV nhí của Leeds tên là Daniel Auton đã liên hệ thẳng với giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber để đặt vấn đề.

Daniel Auton đã viết thư cho Paul Barber giải thích tại sau Ben White lại là cầu thủ yêu thích của cậu và tuyên bố 15,07 bảng tiền tiết kiệm của cậu có sẵn để mua đứt trung vệ này. Ben White năm nay 22 tuổi, anh đã thi đấu 37 trận cho Leeds ở Championship trước khi mùa giải 2019-20 bị hoãn lại.

Daniel Auton năm nay mới tròn 5 tuổi nhưng viết thư rất rõ ràng và cậu đi thẳng vào vấn đề: “Paul thân mến, cháu năm nay 5 tuổi và là người hâm mộ của Leeds. Cháu viết lá thứ này cho ông vì một cầu thủ của Brighton đang chơi cho Leeds theo dạng cho mượn”.

“Cầu thủ trong câu hỏi cầu thủ yêu thích nhất của cháu là Ben White. Nếu mọi thứ có thể, chúng cháu rất, rất vui lòng mua đứt Ben sau khi mùa giải kết thúc. Cháu đã đếm tất cả các đồng xu trong heo đất và cháu có sẵn 15,07 bảng cho vụ này”.

Ben White từng được đồn đoán với Liverpool ở mùa này

Sự hồn nhiên của Auton khiến giám đốc điều hành của Brighton cảm thấy thú vị và viết thư hồi âm. Tất nhiên, ông không thể bán tài năng trẻ của CLB với giá mà Auton đề nghị.

Paul Barber đáp: “Cảm ơn cháu đã gửi thư với lời đề nghị hào phóng để giúp CLB cháu yêu - Leeds mua Ben White của chúng tôi. Thật tuyệt khi cháu sẵn sàng đưa hết tiền để giúp CLB, và cháu rõ ràng có con mắt nhìn người rất tinh tường. Săn tìm tài năng trẻ sẽ là công việc rất tiềm năng với cháu trong tương lai”.

“Chúng tôi đã xem xét nghiêm túc lời đề nghị của cháu, nhưng HLV Graham Potter và giám đốc kỹ thuật Dan Ashworth đều coi Ben là là một phần rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của Brighton. Vì vậy, chúng tôi không thể bán Ben cho Leeds tại thời điểm này”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59