V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

CĐV đòi phạt đền cho Thụy Điển ở trận gặp Đức

Chủ nhật, 24/06/2018 18:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều người cho rằng Thụy Điển xứng đáng hưởng phạt đền trong tình huống Marcus Berg bị ngã trong hiệp 1.

Đội tuyển Đức đã giành chiến thắng trước Thụy Điển nhưng họ vẫn còn ngổn ngang nhiều vấn đề. Trong đó, khả năng chống phản công của Đức rất kém. Trong hiệp 1, Thụy Điển đã có không ít pha phản công nguy hiểm. Một trong số đó, Toivonen đã chuyển hóa thành bàn thắng.


Trong tình huống khác, Marcus Berg đã băng xuống đối mặt với thủ thành Neuer nhưng anh đã bị ngã trong vòng cấm. Trọng tài đã từ chối sử dụng VAR, khiến những người Thụy Điển phản ứng quyết liệt.

Sau trận đấu, nhiều người đã lên tiếng cho rằng Thụy Điển đã bị oan khi họ xứng đáng hưởng phạt đền trong tình huống này.

Trên trang Twitter, tài khoản The United Stand viết: “VAR đâu rồi? Thêm một quả phạt đền bị bỏ qua. Lần này nạn nhân là Thụy Điển. Vì sao công nghệ VAR không áp dụng?”.

Nhà báo Carlo Garganese của tờ Goal viết: “Tôi cho rằng Thụy Điển xứng đáng hưởng phạt đền và thẻ đỏ cho Boateng. Bạn có thể thấy cầu thủ Berg đã bị tác động từ phía sau. Nếu Thụy Điển bị loại khỏi World Cup thì đây là tình huống đáng xấu hổ”.

Tài khoản HLTCO viết: “Hôm qua thì Mitrovic, hôm nay thì Berg. Công nghệ VAR để làm gì khi trọng tài còn không bận tâm tới những lời phàn nàn?. Kẻ cướp”.
Tài khoản Nicky Azzopardi viết: “Trọng tài mù. Ông ta còn không yêu cầu VAR trong tình huống ấy”.

Tài khoản That Mech Kid viết: “Đó chắc chắn là quả phạt đền. Phải chăng công nghệ VAR sinh ra để giúp các đội bóng lớn”.

Tài khoản Piers Morgan viết: “Thật lố bịch. Đó là quả phạt đền. Nó có thể khiến người Đức bị loại. Bây giờ họ đã chiến thắng. Trọng tài có thể khiến Thụy Điển bị loại”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
Hôm qua không xem nên cũng không rõ về tình huống này. Nhưng về bản chất thì quyết định dùng VAR hay không hoàn toàn thuộc về trọng tài nên nó cũng chả giải quyết được hoàn toàn vấn đề công bằng. Đáng lẽ nên cho mỗi đội 1 số lượng giới hạn quyền được khiếu nại để sử dụng VAR

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29