V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cúp liên đoàn Anh tổ chức bốc thăm tại TP HCM

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cúp liên đoàn Anh - Carabao Cup sẽ tổ chức bốc thăm chia cặp vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2018/19 tại TP HCM, Việt Nam.

Thông tin này vừa được hiệp hội Football League của Anh (EFL) xác nhận. Carabao là nhà tài trợ của League Cup từ mùa giải trước và có quyền chọn địa điểm tổ chức bốc thăm các vòng đấu.


Theo thông báo của EFL, Steve McManaman, Louis Saha và Dennis Wise sẽ là các danh thủ được đưa đến TP HCM tổ chức bốc thăm vào thứ 6 tới. 

70 CLB thuộc hệ thống EFL (hạng 2 đến hạng 4 Anh) sẽ được bốc thăm chia cặp dựa theo 2 vùng Bắc và Nam nước Anh. Vòng đấu đầu tiên của Carabao Cup mùa tới sẽ bắt đầu vào ngày 13/8.

West Brom sẽ phải chơi từ vòng 1. Trong khi đó, 2 đội mới xuống Championship khác là Stoke City và Swansea sẽ chơi từ vòng 2 cùng các CLB ở Premier League không phải dự cúp châu Âu.

Giám đốc điều hành EFL, Shaun Harvey cho biết: “Mục đích chính của chúng tôi là phát triển quan hệ đối tác với Carabao. Chúng tôi không yêu cầu bốc thăm ở nước ngoài, nhưng cam kết xây dựng sự phát triển cho EFL cũng Carabao ở quốc tế và thị trường Việt Nam đáp ứng được điều đó”.

Mùa giải năm ngoái, Carabao Cup đã bốc thăm vòng 1 ở Bangkok Thái Lan. Sau đó, họ bốc thăm vòng 3 ở Bắc Kinh Trung Quốc và chỉ trở lại London bốc thăm từ tứ kết. Tuy vậy, các cuộc bốc thăm của giải đấu đều có lỗi kỹ thuật.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dinhthang881
Carabao của Thái Lan nha bạn.

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987