V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cúp Chiến thắng vinh danh HLV Park và U22 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở lễ trao giải cúp Chiến thắng 2019, HLV Park Hang-Seo đã được vinh danh với giải "HLV nước ngoài xuất sắc nhất". Trong khi đó, U22 Việt Nam đoạt giải "Đội tuyển xuất sắc nhất".

HLV Park Hang-Seo được vinh danh với giải "HLV nước ngoài xuất sắc nhất"

“Cúp Chiến thắng” là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt xuất sắc và làm rạng rỡ cho thể thao Việt Nam. Giải thưởng được Tổng cục Thể dục Thể thao trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch công nhận và được các chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và người hâm mộ xem như một giải thưởng uy tín và có giá trị nhất ngành thể thao hàng năm. Nó được ví là giải Oscar của thể thao Việt Nam.

Sau khi kết thúc cuộc bình chọn, BTC đã tổng hợp kết quả và công bố trong lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 15/1. Không nằm ngoài dự đoán, tuyển U22 Việt Nam đã được vinh danh với giải "Đội tuyển xuất sắc nhất năm". Đây là kết quả xứng đáng dành cho U22 Việt Nam sau tấm HCV lịch sử ở SEA Games 30.

Không chỉ tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang-Seo cũng giành chiến thắng ở cuộc bình chọn "HLV nước ngoài xuất sắc nhất". Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã vượt qua 4 ứng cử viên khác là Hoàng Quốc Huy (bơi), Kim Su Bin (bắn cung), Dư Chí Quốc (bóng bàn) và Kevin Yurkus (Bóng rổ).

Do đang ở Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020 nên tuyển U23 Việt Nam và HLV Park Hang-Seo không thể tham dự lễ trao giải. Đại diện cho tuyển U22 Việt Nam đã giành HCV ở SEA Games 30 lên nhận giải là hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng.


Trọng Hoàng thay mặt U22 Việt Nam nhận giải ở cúp Chiến thắng 2019

Điền kinh là bộ môn đoạt nhiều giải thưởng nhất trong lễ trao giải của "Cúp chiến thắng 2019", bao gồm HLV Trần Văn Sỹ (HLV nội xuất sắc nhất), Trần Nhật Hoàng (VĐV được yêu thích nhất), Phạm Thị Hồng Lệ (Hình ảnh ấn tượng nhất) và Đội tiếp sức hỗn hợp nam nữ 4x400m (Đồng đội xuất sắc nhất).

Trong khi đó, môn bơi đã giành cả 3 giải thưởng cá nhân là Nguyễn Thị Ánh Viên (Nữ VĐV xuất sắc nhất), Nguyễn Huy Hoàng (Nam VĐV xuất sắc nhất) và Trần Hưng Nguyên (VĐV trẻ xuất sắc nhất).

VĐV người khuyết tật Cao Ngọc Hùng (điền kinh) được nhận giải thưởng VĐV khuyết tật của năm.

CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CÚP CHIẾN THẮNG 2019

Đội tuyển xuất sắc nhất: Tuyển U22 Việt Nam

HLV nước ngoài xuất sắc nhất: Park Hang-Seo (U22 Việt Nam)

HLV nội xuất sắc nhất: Trần Văn Sỹ (điền kinh)

Nam VĐV xuất sắc nhất: Nguyễn Huy Hoàng (bơi)

Nữ VĐV xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi)

VĐV trẻ xuất sắc nhất: Trần Hưng Nguyên (bơi)

Đồng đội xuất sắc nhất: Đội tiếp sức hỗn hợp nam nữ 4x400m (điền kinh)

VĐV được yêu thích nhất: Trần Nhật Hoàng (điền kinh)

Hình ảnh ấn tượng nhất năm: Phạm Thị Hồng Lệ (điền kinh)

VĐV khuyết tật xuất sắc nhất: Cao Ngọc Hùng (điền kinh)

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!