V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công ty cần sa của Mike Tyson tài trợ cho CLB Everton

Chủ nhật, 03/05/2020 05:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Công ty Swissx của huyền thoại quyền Anh Mike Tyson được cho là đang đàm phán tài trợ áo đấu cho CLB Everton.

Huyền thoại quyền Anh, Mike Tyson

Sau khi giải nghệ quyền Anh, Mike Tyson đã kết hợp với tỷ phú người Hy Lạp Alki David để thành lập công ty Swissx, một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm được chiết xuất từ cần sa. Theo Insider, công ty của Mike Tyson đã sẵn sàng tiến vào Premier League để quảng bá thương hiệu.

Theo Insider, công ty Swissx muốn tài trợ áo đấu cho CLB Everton. Tỷ phú Alki David, người có khối tài sản ước tính 1,2 tỷ bảng cho biết: "Chúng tôi hiện đang liên hệ với Everton để tài trợ chiếc áo đấu của họ. Họ đã liên lạc với tôi và cung cấp các thiết kế với toàn bộ logo Swissx màu xanh lam ở phía trước áo, trông nó rất đẹp.

Khi mới đến Anh, hầu hết mọi người đều hâm mộ Man Utd và Liverpool, những đội mặc áo đỏ. Trái lại, tôi thích màu xanh và tôi thích logo theo kiểu ngẫu nhiên và tôi chọn Everton để tài trợ".

Tỷ phú Alki David là một người hâm mộ Everton từ lâu. Theo Insider, tỷ phú người Hy Lạp vẫn đang tiếp tục đàm phán và chờ The Toffees cung cấp đầy đủ thông tin.


Tiền đạo Richarlison

SunSport trước đó có báo cáo về việc công ty Swissx của Mike Tyson muốn mua tên SVĐ Nou Camp của Barca. Tuy nhiên, theo tỷ phú Alki David, nhà ĐKVĐ La Liga không quá quan tâm tới một thương hiệu về cần sa.

Công ty Swissx của Mike Tyson và Alki David được thành lập vào năm 2016. Hiện tại, Mike Tyson, 53 tuổi, được cho là kiếm được khoảng 500 nghìn bảng/tháng thông qua việc kinh doanh các sản phẩm được chiết xuất từ cần sa.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!