Tin tức

Công thần tiết lộ nhiều chuyện hỗn loạn nội bộ Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Les Chapman, công thần của Man City, người từng làm việc ở Etihad 17 năm với vai trò kitman, người quản lý, chăm lo trang phục của các cầu thủ, vừa tiết lộ nhiều sự thật chưa được biết đến về phòng thay đồ đội bóng Manchesterdưới thời Roberto Mancini.
Hai nhân vật nổi bật trong thời kì vô kỉ luật của Man City dưới thời Roberto Mancini là Carlos Tevez đặc biệt là Mario Balotelli.

Les Chapman

Ai cũng biết Mario Balotelli đầy tai tiếng với những lần vi phạm kỉ luật đội bóng nhưng ít ai biết, chân sút hiện khoác áo Nice này từng ném vỡ màn hình TV trong phòng thay đồ sau khi bị đuổi ở trận gặp Arsenal và từng bị nhốt xe đến 27 lần.

“Cậu ta đúng là người có một không hai. Cậu ta là một người rất khó đoán nhất hành tinh này. Khi cậu ấy bị đuổi ở trận đấu với Arsenal, cậu ấy đã lấy giày của mình ném vỡ màn hình TV trong phòng thay đồ đội bóng.


Cậu ấy thường ngạc nhiên tự hỏi vì sao xe của mình từng bị nhốt đến 27 lần vì nó bị thay đổi màu sơn và vi phạm giao thông như cơm bữa.

Khi tôi mở cửa xe của Balotelli sau khi cậu ấy rời đi, một đống phiếu phạt giao thông rơi xuống”, Les Chapman tiết lộ về Mario Balotelli.

Về trường hợp của Carlos Tevez, điển hình là tình huống chân sút Argentina được cho là từ chối vào sân thay người trong trận đấu với Bayern ở Champions League, Les Chapman cho hay, Tevez không bao giờ từ chối thi đấu.


Cụ thể, theo Les Chapman, Carlos Tevez không bao giờ từ chối thi đấu mà chỉ từ chối yêu cầu khởi động của BHL ở trận đấu đó vì trước đó chân sút Argentina này đã khởi động rồi.

Les Chapman tiết lộ, Roberto Mancini từng tuyên bố không bao giờ dùng lại Carlos Tevez nhưng dưới áp lực của các ông chủ Man City, nhà cầm quân Italia buộc phải dùng cựu tiền đạo Man United này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
truong_luiz
Roberto Man City

truong_luiz

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/17 21:29
Năm sinh 1994