V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công thần không thể chia tay CĐV Man City ngay trên sân

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ David Silva nhiều khả năng sẽ không có cơ hội nói lời chia tay CĐV Man City ngay trên sân
David Silva gắn bó với Man City 10 năm

Hợp đồng của David Silva với Man City hết hạn vào ngày 30/6. Theo kế hoạch ban đầu, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ chia tay đội chủ sân Etihad sau khi hết hạn hợp đồng. Được biết, David Silva nhiều khả năng sẽ sang Mỹ đầu quân cho Inter Miami.

Tuy nhiên, kế hoạch của David Silva sẽ phải thay đổi vì Covid-19. Theo The Sun và ESPN, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng ngắn hạn với Man City để thi đấu cho đội bóng Manchester hết mùa 2019/20.

Mọi điều khoản hợp đồng của David Silva với Man City đã được thống nhất. Tuy nhiên, David Silva chỉ chính thức ký và Man City sẽ công bố thương vụ này nếu Premier League chắc chắn khởi tranh trở lại.

Trong trường hợp kết quả Premier League mùa này bị hủy, David Silva sẽ ra đi vào ngày 30/6 như dự định ban đầu. David Silva ký hợp đồng ngắn hạn để thi đấu hết mùa giải này. Ngoài ra, ngôi sao 34 tuổi còn có thể đá trận chia tay Man City và chào tạm biệt đồng đội ngay trên sân.

Tuy nhiên, David Silva sẽ không có cơ hội chào tạm biệt NHM Man City trên sân vì Premier League và Champions League (nếu khởi tranh trở lại) sẽ đá trong SVĐ không khán giả.

David Silva là công thần của Man City. Cùng đội chủ sân Etihad, cựu tiền vệ Valencia đã giành 4 chức vô địch Premier League, 2 Cúp FA và nhiều danh hiệu nhỏ khác.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!