V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công bố danh tính trọng tài bắt chung kết UCL

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
UEFA mới đây đã lựa chọn Milorad Mazic, trọng tài người Serbia cầm còi trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool.
Ngày 26/5 tới đây (đêm ngày 27 theo giờ Việt Nam), trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra trên SVĐ Olimpiyskiy ở Kiev (Ukraine). UEFA mới đây đã công bố danh tính vị “vua áo đen” cầm còi trận đấu quan trọng nhất mùa giải, đó là Milorad Mazic, trọng tài 45 tuổi người Serbia.

Milorad Mazic sẽ điều khiển trận chung kết Champions League

Mazic là một trong những trọng tài có uy tín và kinh nghiệm nhất hiện tại. Ông bắt đầu sự nghiệp cầm còi chuyên nghiệp từ năm 2009. Mùa này, “vua áo đen” người Serbia đã điều hành 4 trận đấu tại Champions League và 2 trận tại Europa League. Ông cũng là người điều hành trận tranh Siêu cúp châu Âu 2016 giữa Real Madrid và Sevilla.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Mazic từng làm việc tại World Cup 2014, EURO 2016 và sắp tới đây là World Cup 2018 trên đất Nga. Đáng chú ý, ông là người bắt chính trận chung kết Confederations Cup giữa Đức và Chile mùa hè năm ngoái.

Trợ giúp cho trọng tài chính Mazic sẽ là các trợ lý đồng hương Milovan Ristic và Dalibor Djurdjevic. Trọng tài thứ tứ là ông Clement Turpin người Pháp.

Ngoài ra, trọng tài được chỉ định bắt chính trận chung kết Europa League giữa Atletico Madrid và Marseille vào ngày 17/5, đó là Bjorn Kuipers, “vua áo đen” người Hà Lan.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nhat.huy1704
uy tín và kinh nghiệm =))) ??? Đợt WC 2014 được 80% lượng bầu chọn là trọng tài tệ nhất kì WC. Mọi người quên HLV Iran từng nói gì về ông này rồi à ???
4

nhat.huy1704

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/10/17 01:02
Năm sinh 1998