Tin tức

Công Vinh phân trần về việc loại 6 cầu thủ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã lên tiếng phân trần về việc loại 6 cầu thủ tại CLB TP HCM.
Sau khi chia tay ĐTVN, cũng như giã từ sự nghiệp bóng đá, Lê Công Vinh đã đồng ý nhận lời làm phó chủ tịch CLB TP.HCM, ‘tân binh’ của V-League 2017.

Đáng chú ý, ngay sau khi ngồi vào ‘ghế nóng’, Công Vinh được cho là đã thẳng tay loại 6 cầu thủ nội gồm Văn Bửu, Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn và Xuân Dư.

Thế nhưng, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam vừa mới lên tiếng thanh minh. Theo đó, Công Vinh cho biết mình không liên quan tới việc loại 6 cầu thủ CLB TP.HCM.


"Nhiều người nói rằng tôi vừa ngồi vào ghế phó Chủ tịch CLB đã lập tức ra quyết định 'trảm người'. Nhưng đây không phải là sự thực. Tôi từng là cầu thủ, tôi hiểu nỗi vất vả của họ", Công Vinh chia sẻ.

"Đích thân tôi còn dùng uy tín cá nhân đứng ra đảm bảo sẽ xin công ty cho sáu cầu thủ trên nhận lương đến hết tháng 4/2017, để họ có thời gian tìm bến đỗ mới".

Được biết, trong giai đoạn một V-League 2017, CLB TP HCM chỉ đăng ký thi đấu 28 cầu thủ, trong khi đó số lượng cầu thủ là 34. Bởi vậy mà HLV trưởng Alain Fiard và ban huấn luyện, sau khi họp với nhau, quyết định bỏ 6 cầu thủ trên khỏi danh sách.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nguyenquang1926
Bóng đá VN thì HLV không phải là người quyết định chuyển nhượng, còn chuyên môn cũng bị can thiệp rất nhiều bởi Ban lãnh đạo đội bóng. Công Vinh mới lên đương nhiên phải lấy thanh thế của mình và đưa về những cầu thủ mới, mặc dù chưa chắc cầu thủ mới có thể hơn cầu thủ đem bán.
2

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11