Tin tức

Công Vinh không còn là người của B.Bình Dương

Thứ năm, 03/11/2016 12:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân chân sút người xứ Nghệ cho biết đã chia tay Bình Dương sau khi V-League 2016 khép lại.
Trong một chia sẻ với báo giới, tiền đạo Lê Công Vinh cho biết anh hiện không còn là người của B.Bình Dương. Theo đó, sau khi V-League 2016 khép lại, Công Vinh đã chủ động xin ra đi, bất chấp vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng đất Thủ.


Giải thích cho sự ra đi này, Lê Công Vinh cho biết do Bình Dương sẽ trẻ hóa lực lượng ở mùa tới, nên anh tự thấy mình cần phải rút lui.

Hiện tại, Công Vinh vẫn chưa tính tới việc tìm kiếm một đội bóng mới vì muốn dồn toàn bộ sự tập trung cho AFF Cup 2016 cùng ĐT Việt Nam.

Công Vinh chuyển tới khoác áo Bình Dương từ tháng 10/2014. Ngay mùa giải đầu tiên Công Vinh đã cùng đội bóng này vô địch V-League. Đây cũng chính là chức VĐQG đầu tiên trong sự nghiệp của tiền đạo sinh năm 1985 này.

Về phía Bình Dương, sau khi bổ nhiệm HLV Trần Bình Sự, đội bóng này đang lên kế hoạch ‘đập đi xây lại’. Theo đó, chủ trương của Bình Dương trong mùa giải tới sẽ là sử dụng một nửa đội hình là các cầu thủ trẻ và chỉ giữ lại 8-9 cầu thủ chất lượng của mùa giải trước để làm chỗ dựa về mặt kinh nghiệm.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!