Tin tức

Công Vinh hưng phấn lột đồ, ôm hôn đồng đội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cơn phấn khích tột độ, tiền đạo Lê Công Vinh đã có nhiều hành động “kỳ quặc”.

Trên sân Gò Đậu, Lê Công Vinh đã ghi bàn mở đầu cho chiến thắng trước 5 sao của B.Bình Dương trước HAGL. Trong niềm vui ngập tràn, tiền đạo xứ Nghệ dù đã 31 tuổi và dày dạn kinh nghiệm song vẫn không kiềm chế được cảm xúc khi ăn mừng bàn thắng bằng hành động lột áo qua đầu. Đây là hành động phạm luật nên Công Vinh đã phải nhận 1 thẻ vàng.


Sang hiệp 2, vào thời điêm B.Bình Dương đã dẫn trước 3-0, Công Vinh và Quang Vinh đã phối hợp gọn gàng, đẹp mặt và kết thúc bằng pha dứt điểm 1 chạm tinh tế thành bàn của chân sút xứ Nghệ. Quá vui mừng nên Công Vinh đã ôm chặt Quang Vinh và thưởng cho đồng đội một nụ hôn.

 2 bàn thắng trong 1 trận đấu, trước đó Công Vinh đã “tịt ngòi” từ đầu mùa, nên thật dễ hiểu cho cảm xúc và tâm trạng của tiền đạo này. Hơn thế nữa, đây đang là giai đoạn HLV Nguyễn Hữu Thắng gút danh sách đội tuyển quốc gia cho giai đoạn chuẩn bị đầu tiên hướng đến AFF Cup 2016. Công Vinh đã gửi đến ông thầy đồng hương cũng như những ai còn hoài nghi về phong độ của mình một thông điệp đầy ý nghĩa và mạnh mẽ.
Bài và ảnh: Như Huy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43