V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công Phượng và Văn Hậu không chắc suất đá chính

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo từ chối đảm bảo suất đá chính cho các tuyển thủ đang chơi bóng ở châu Âu, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu.

Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu vốn là học trò cưng của HLV Park Hang Seo. Tuy vậy, bộ đôi này không được thi đấu thường xuyên trong thời gian qua. Trong khi Nguyễn Công Phượng liên tục bị gạch tên khỏi đội hình một của Sint Truidense (Bỉ), thì Văn Hậu cũng chỉ được ngồi dự bị ở Heerenveen (Hà Lan).

Ngoài ra, Công Phượng và Văn Hậu còn tập trung muộn so với các tuyển thủ thi đấu trong nước. Cách đây hai ngày, bộ đôi này mới rời CLB bay về Việt Nam hội quân cùng thầy trò Park Hang Seo.

Chính vì thế, HLV Park Hang Seo đã từ chối đảm bảo suất đá chính cho Công Phượng và Văn Hậu ở trận đấu với UAE tối mai. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV người Hàn Quốc nói: “Công Phượng và Văn Hậu mới về nước cách đây hai ngày. Tôi quan sát thấy họ luôn tươi cười vui vẻ, hòa đồng và nói chuyện nhiều với các đồng đội. Như vậy là rất tốt”.

“Họ gặp đôi chút vấn đề vì thay đổi múi giờ, nhưng sau khi ngủ đủ 8 tiếng, mọi chuyện đã ổn. Nói chung mọi chuyện đều tốt. Riêng về phong độ và cảm giác với bóng, tôi sẽ kiểm tra trong buổi tập làm quen sân vào tối nay. Sau đó, tôi sẽ đưa ra quyết định”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!