V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công Phượng sẽ thành công ở K-League nếu ...

Thứ năm, 14/03/2019 08:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo có lời khuyên chân tình, từ tận đáy lòng với cậu học trò Công Phượng và tin rằng tiền đạo người Nghệ An sẽ thành công ở K-League nếu làm được như lời khuyên của mình.
Công Phượng là cậu học trò cưng của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam, hiện cầu thủ này đang khoác áo câu lạc bộ Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL. Mới đây, tiền đạo người Nghệ An đã có trận ra mắt K-League.


Đánh giá về chuyến xuất ngoại của Công Phượng, HLV Park Hang Seo cho biết: “Mấy ngày trước, Công Phượng được ra sân ở K-League, tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng. Hiện tại, cậu ấy đang ở Hàn Quốc nên tôi phải cố gắng cập nhật thông tin. Công Phượng đang thích ứng tốt với môi trường bóng đá Hàn Quốc nên tôi nghĩ cậu ấy không phải là cầu thủ thất bại”.

Mặc dù thích ứng tốt với môi trường bóng đá Hàn Quốc nhưng Công Phượng vẫn gặp những khó khăn vì rào cản ngôn ngữ cũng như một số vấn đề liên quan. Bởi vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đã động viên, nói lời gan ruột với cậu học trò.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Tôi có chia sẻ với Công Phượng là tại mỗi đội, sẽ có một huấn luyện viên khác nhau yêu cầu của họ với cầu thủ cũng là khác nhau. Huấn luyện viên mới có những yêu cầu về mặt chiến thuật nên trong bất cứ hoàn cảnh nào thì mình vẫn phải có thái độ phục vụ đúng, đủ yêu cầu của họ. Nếu Công Phượng thực hiện được đầy đủ điều này thì cậu ấy sẽ thành công tại K-League”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo có 3 cậu học trò ở ĐT Việt Nam đang chơi bóng ở nước ngoài là Xuân Trường (Buriram United), Đặng Văn Lâm (Muangthong United) và Công Phượng (Incheon United). Chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng: “Tôi cho rằng các cầu thủ Việt Nam được ra ngoài thi đấu ở các giải đấu có chất lượng cao hơn đó sẽ là đóng góp tốt cho tương lai bóng đá Việt Nam”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!