Tin tức

Công Phượng nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Công Phượng đã giành chiến thắng ở hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2015.

Trong Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2015, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã được vinh danh trong hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất với 69 phiếu bình chọn. Để đứng trên bục cao nhất, Phượng đã vượt qua hai đối thủ nặng ký khác là người đồng đội tại HAGL tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền vệ Đỗ Duy Mạnh của Hà Nội T&T.


Ở một khía cạnh nào đó việc Phượng nhận giải thưởng cũng là một bất ngờ. Trước đó có nhiều ý kiến cho rằng tiền vệ Duy Mạnh xứng đáng hơn. Nhưng dù sao Công Phượng cũng đã có một năm thi đấu rất ấn tượng khi giúp HAGL trụ hạng thành công tại V-League.

Dù không có mặt tại buổi lễ trao giải do đang bận cùng đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 châu Á tại Qatar. Tuy vậy, Công Phượng cũng đã kịp gửi một video để tri ân người hâm mộ. 

Trong đoạn video ngắn, chân sút người xứ Nghệ chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc, đây là giải thưởng mà mọi cầu thủ trẻ đều mong ước và tôi nằm trong số những người may mắn nhất. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng người hâm mộ".

Theo nhiều ý kiến, trong tương lai, Công Phượng nếu duy trì được sự phấn đấu và tập luyện tốt, cầu thủ này sẽ phát triển theo đúng lộ trình để giành Quả bóng vàng Việt Nam.
Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Xứng đáng
kaka

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979

 

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43