V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Công Phượng bất ngờ làm lễ ăn hỏi, chuẩn bị cưới vợ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo tuyển Việt Nam, Nguyễn Công Phượng đã tổ chức lễ ăn hỏi vợ trong ngày hôm nay (3/6) tại thành phố Hồ Chí Minh.
Viên Minh và Công Phượng

Sáng nay, một loạt trang tin tức thể thao Việt Nam khẳng định Nguyễn Công Phượng cùng bạn gái bí mật tổ chức lễ ăn hỏi ở TP. HCM, nơi tiền đạo này đang sinh sống và thi đấu.

Thông tin này khiến người hâm mộ rất bất ngờ, bởi lẽ họ thậm chí không biết Công Phượng đã có người yêu hay chưa. Tiền đạo người xứ Nghệ vốn rất kín tiếng trong việc tình cảm và không ai rõ bạn gái của anh là ai.

Phải đến hôm nay, các nguồn tin thân cận của Công Phượng mới tiết lộ vợ chưa cưới của anh là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Viên Minh tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8 năm ngoái và đang làm việc cho công ty của gia đình.

Ở thời điểm Công Phượng khoác áo CLB Sint-Trudent (Bỉ), cả hai đã có chuyến du lịch vòng quanh châu Âu. Tuy nhiên, Công Phượng cũng như Viên Minh đều giữ kín việc này và chỉ có người thân trong gia đình hai bên biết chuyện.

Được biết, Công Phượng và Viên Minh đã quen nhau 6 năm và yêu nhau từ 3 năm trước. Sau thời gian dài tìm hiểu, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Người hâm mộ Công Phượng tỏ ra rất ngưỡng mộ Viên Minh và hy vọng cô gái này sẽ giúp tiền đạo xứ Nghệ bùng nổ trên sân cỏ một lần nữa.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!