Tin tức

Côn Sơn lạnh hơn Hà Nội, U23 VN xuất hiện như ninja

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thời tiết khắc nghiệt ở Côn Sơn, Trung Quốc khiến U23 Việt Nam tập luyện rất khó khăn.

Tối qua, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên ở Côn Sơn, Trung Quốc nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á. Tuy nhiên, buổi tập diễn ra rất khó khăn vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Các cầu thủ U23 Việt Nam xuất hiện như ninja

So với Hà Nội hiện tại, Côn Sơn còn lạnh hơn gấp nhiều lần. Theo dự báo thời tiết địa phương, nhiệt độ xuống đến 1 độ C khi thày trò Park Hang Seo ra sân tập.

Chính vì thế, các thành viên của U23 Việt Nam đã bị kín gần như mọi bộ phận của cơ thể khi bắt đầu khởi động. Hầu hết các cầu thủ đều mặc quần tất, đeo găng tay, quàng khăn và đội mũ len giữ ấm.

Ngay cả HLV Park Hang Seo khăn ống bịt kín nửa mặt khi chỉ đạo các học trò tập luyện. Chỉ có số ít cầu thủ như Công Phượng để tay trần, đầu trần ra sân. 

HLV Park Hang Seo

Công Phượng tự tin bất chấp cái lạnh Côn Sơn

Người hâm mộ chỉ nhận ra Xuân Trường nhờ đôi mắt

Theo GĐKT Jurgen Gede, thời tiết khắc nghiệt tại Côn Sơn làm gia tăng chấn thương của các cầu thủ. Ngoài ra, ông lo ngại U23 Việt Nam sẽ thua thiệt thể lực với các đối thủ nếu trời không ấm lên trong những ngày tới.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ ra quân vào 18h30 ngày 11/1, gặp U23 Hàn Quốc. Sau đó 3 ngày, thày trò Park Hang Seo đụng độ 1 đối thủ rất mạnh khác là U23 Úc. Ngày 17/1, U23 Việt Nam sẽ kết thúc vòng bảng U23 châu Á với U23 Syria. 

Tiểu Thạch
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Nhìn hài vãi

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000