Tin tức

“Cô nuôi dạy hổ” đổi đời vì cặp kè với Cris Ronaldo

Thứ bảy, 11/03/2017 17:53
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc sống và sự nghiệp của Georgina Rodriguez đã bước sang một trang mới tươi sáng sau khi trở thành bạn gái của Cris Ronaldo.
Sở dĩ gọi Georgina Rodriguez là “cô nuôi dạy hổ” bởi người đẹp Tây Ban Nha này từng làm nghề trông giữ trẻ và đăng tải thông tin nhận trông giữ trẻ nhỏ khi cô sống ở London, Anh vào năm 2015. Vì từng 'nuôi dạy hổ' nên Georgina Rodriguez rất khéo chiều cậu con trai riêng của Cris Ronaldo.


Chắc chắn Georgina Rodriguez chẳng bao giờ phải đăng tải thông tin xin việc nữa kể từ sau khi là bạn gái của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Thậm chí, theo tin từ người thân của Georgina Rodriguez, Cris Ronaldo đã đề nghị bạn gái bỏ việc, ở nhà để anh… nuôi và chỉ cần đi chơi với anh cùng con trai của ngôi sao này cũng như đến sân cổ vũ cho Real Madrid mà thôi.

Dĩ nhiên Georgina Rodriguez đã không chấp nhận yêu cầu thủ Cris Ronaldo bởi cô muốn có một sự nghiệp riêng chứ không thích mang tiếng “ăn bám” nhờ túi tiền không đáy của bạn trai.

Georgina Rodriguez có lý khi từ chối đề nghị của Cris Ronaldo bởi tên tuổi của cô đang nổi như cồn ở Tây Ban Nha cũng như khắp thế giới kể từ khi cặp kè với Cris Ronaldo.

Rất nhiều các hãng quảng cáo, thời trang đặc biệt là các tờ báo chuyên chụp ảnh ‘mát mẻ’ đã mời chào Georgina Rodriguez làm việc cho họ.

Georgina Rodriguez đang chờ một lời mời chào hấp dẫn nhất để bắt đầu mở mang sự nghiệp đầy hứa hẹn của riêng mình nhưng cô nàng nhất quyết không chụp ảnh nóng bởi bạn trai của cô, Cris Ronaldo không muốn thiên hạ, nhất là fan của kình địch Leo Messi, chiêm ngưỡng các đường cong của cô.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
thôi cũng được.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32