V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cô đơn vì Covid-19, sao Chelsea năn nỉ xin về quê

Thứ bảy, 21/03/2020 19:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ chạy cánh Willian đang năn nỉ Chelsea cho phép anh trở về Brazil tránh dịch Covid-19 cùng vợ con.
Willian và vợ con ăn mừng chức vô địch Premier League 2017

Willian đang mắc kẹt tại London (Anh) vì Covid-19 trong khi vợ anh, Vanessa Martins và hai cô con gái Valentina, Manuella đã trở về Brazil. Với việc Premier League bị hoãn ít nhất đến ngày 30/4, Willian đang van nài Chelsea cho phép anh về quê cùng vợ con.

Chia sẻ trên Globo Spor TV, Willian nói: “Ở thời điểm này, tôi rất cô đơn. Vợ và các con gái tôi đã về Brazil. Tôi đã lên lịch trình từ trước. Họ về Brazil trước, tôi về sau khi được nghỉ. Bây giờ, tôi đã có thể ở đó nếu được CLB cho phép”.

“Chúng tôi đã quyết định họ sẽ trở lại London, nhưng Premier League lại phải hoãn đến hết tháng 4. Vì thế, tôi đang cố gắng xin phép CLB để có thể xuất cảnh”.

Không chỉ Willian mà nhiều cầu thủ Brazil khác đang chơi bóng tại châu Âu cũng nóng lòng được trở về nhà. Ngôi sao của Chelsea nói thêm: “Tôi đã giải thích tình huống này với CLB, tôi đang cố gắng xin phép họ. Tôi nghe nói nhiều cầu thủ ở các CLB khác cũng đang trên đường về Brazil để có thể gần gũi với gia đình”.

Bên cạnh đó, Willian thừa nhận anh gặp khó khăn trong việc duy trì thể lực khi tự cách ly tại nhà. Anh nói: “Chúng tôi càng ở nhà thì càng dễ mất thể trạng. Tôi đã ở nhà được 6 ngày và tôi không có đủ những thứ tôi cần để tập luyện. Trong tòa nhà tôi ở có phòng tập gym nhưng tôi không thể đến đó, tôi phải tự cách ly ở nhà riêng”.  

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 18
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 04/07/2020 12:06
Năm sinh 1000