V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Có phương án mới cho Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc họp với Chính phủ Anh, Premier League dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6.
Premier League sẽ thi đấu không có khán giả

Như đã thống nhất với LĐBĐ châu Âu trước đó, Premier League sẽ hoàn thành mùa giải 2019/20 bằng mọi giá. Trong cuộc họp khẩn giữa các lãnh đạo cấp cao của Premier League với đại diện của Chính phủ Anh hôm thứ Sáu tuần trước, một cuộc thảo luận đã diễn ra khá lâu về việc đưa giải đấu trở lại.

Theo tin độc quyền của Mirror, cuộc họp cấp cao trên đã có thống nhất sơ bộ rằng Premier League sẽ trở lại vào tháng Sáu trong điều kiện đóng kín cửa các SVĐ (không có khán giả). Các chuyên gia y tế của Chính phủ Anh tin rằng dịch Covid-19 sẽ đạt đỉnh trong một vài tuần tới. Sau đó, các trận đấu sẽ được tổ chức trong điều kiện kiểm soát nghiêm ngặt.

Các quan chức LĐBĐ Anh cũng thảo luận các biện pháp bảo vệ đặc biệt cho các cầu thủ, bao gồm giữ họ trong môi trường khử trùng tốt nhất và hạn chế tối đa tiếp xúc nơi công cộng.

Trong khi đó, Premier League cũng có phương án bù đắp cho CĐV khi họ không thể tới sân theo dõi các trận đấu trong tháng Sáu. Cụ thể, ngoài 2 kênh Sky Sports và BT Sport, BTC đang thương thảo để đưa các trận đấu lên một số kênh truyền hình khác.

Hiện phương án đưa Premier League trở lại vào tháng Sáu đã được trình lên Chính phủ Anh. Các CLB đều tin rằng đây là hướng giải quyết tốt nhất để kết thúc mùa giải.

Về phía UEFA, họ đang lên kế hoạch đưa các trận đấu ở Champions League và Europa League trở lại để có thể kết thúc vào tháng Tám. Sau đó, mùa giải mới sẽ khởi động chậm hơn một chút, có thể vào tháng Chín.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!