V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cãi nhau với lãnh đạo, HLV Victor Valdes bị Barca sa thải

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona vừa ra thông báo xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với HLV đội U19 của đội bóng, ông Victor Valdes.

“Barcelona xác nhận Victor Valdes không còn là HLV đội Juvenil A (đội U19) của đội bóng nữa. Người được bổ nhiệm thay thế là ông Franc Artiga, HLV của đội Juvenil B  (đội U18 Barcelona)”, trích thông báo của đội bóng xứ Catalan.

Đội chủ sân Nou Camp không nói rõ nguyên nhân chia tay Victor Valdes. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, cựu thủ môn Barcelona phải ra đi vì mâu thuẫn với Giám đốc học viện bóng đá của đội bóng xứ Catalan, ông Patrick Kluivert.

Cụ thể, Patrick Kluivert muốn đội Juvenil A đá theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3. Đây là sơ đồ được đào tạo và áp dụng ở tất cả các đội trẻ cho đến đội 1 đội chủ sân Nou Camp. Tuy nhiên, Victor Valdes không đồng tình, luôn để đội U19 Barcelona đá theo sơ đồ 4-4-2.


Vì bất đồng quan điểm này nên Victor Valdes và Patrick Kluivert đã va chạm và cãi nhau rất to. Vì thế, BLĐ Barcelona đã quyết định chấm dứt hợp đồng với thủ môn huyền thoại của đội bóng.

Victor Valdes mới được Barcelona bổ nhiệm vào cuối tháng 7/2019 theo hợp đồng 1 năm kèm điều khoản tự động gia hạn 1 năm. Vốn là người nóng tính, Victor Valdes từng không ít lần gây gổ và va chạm với các HLV ông từng làm việc cùng thời còn theo nghiệp quần đùi áo số, điển hình là mâu thuẫn với HLV Van Gaal ở Man United.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!