Tin tức

Cãi nhau với đồng đội, Dembele nổi loạn để đến Barca?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ 20 tuổi Ousmane Dembele đã có cuộc cãi vã nảy lửa với đồng đội và đàn anh Roman Burki.
Sự cố đáng xấu hổ với Dortmund này xảy ra trong buổi tập vào hôm qua của đội bóng Đức.


Sau một pha va chạm trên sân, Roman Burki và Ousmane Dembele đã lao đến nhau định nói chuyện với nhau bằng nắm đấm. Tuy nhiên, các cầu thủ cùng BHL Dortmund đã can ngăn kịp thời để mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng xấu.

Điều đáng nói là dù được các cầu thủ Dortmund can ngăn nhưng Ousmane Dembele vẫn hùng hổ lao đến đòi giải quyết tay đôi và nói chuyện phải trái với thủ môn 26 tuổi Roman Burki. Ousmane Dembele chỉ ngừng những hành động hung hăng khi được các cầu thủ Dortmund can ngăn quyết liệt.

Những hành động thiếu kiềm chế của Ousmane Dembele dấy lên đồn đoán rằng, đây là hành vi có chủ ý của tiền vệ 20 tuổi người Pháp này bởi anh đang rất muốn rời Dortmund và sẽ làm tất cả những gì có thể để biến điều này thành thiện thực. Dù được Barca tiếp cận nhưng Ousmane Dembele chưa thể đến Nou Camp do sự ngăn cản từ Dortmund. 

Để được sớm rời Barca, Neymar cũng liên tục có những hành động thiếu kiềm chế, điển hình là vụ gây gổ với đồng đội Nelson Semedo trong buổi tập của đội bóng. Còn Dembele thì được cho là đang làm điều tương tự để được đến Barca.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haokaka1998
nuôi cho khôn lớn ,bắt đầu phản lại

haokaka1998

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 11:04
Năm sinh 1998