Tin tức

Cãi lời Van Gaal, Van Persie bị tát đau điếng

Chủ nhật, 24/05/2020 18:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Robin van Persie tiết lộ từng bị cựu HLV ĐT Hà Lan, Louis van Gaal tát đau điếng.
Robin van Persie ăn mừng với Van Gaal

Robin van Persie thuật lại sự việc này trong một cuốn sách nói về sự nghiệp của Van Gaal. Ở trận tứ kết World Cup 2014 gặp Costa Rica, cựu tiền đạo M.U đã từ chối rời sân thay người. Sau đó, Persie đã dính đòn từ Van Gaal, cựu HLV khi đó dẫn dắt ĐT Hà Lan.

"Khi trận đấu bước sang hiệp phụ, tôi khá mệt mỏi và bị chuột rút. Khi đó Van Gaal hét toáng lên: 'tôi sẽ thay cậu ra sân'.

Tôi quay lại và nói với ông ấy: 'Không. Không. Sắp bước vào loạt đá penalty rồi.' Thú thực, 20 phút cuối là khoảng thời gian rất khó khăn với tôi.

Khi trận đấu kết thúc, ông ấy lại gần và đột nhiên đánh tôi. Ông ấy giáng cho tôi một đòn rất mạnh và đau rồi giận dữ nói: 'Đừng bao giờ làm điều đó với tôi một lần nữa'.

Tôi sững sờ nhìn ông ấy. Van Gaal nói tiếp: 'Tiếp tục ở lại và chắc chắn phải đá thành công ở loạt sút luân lưu'.

Tôi vui vì đã thực hiện thành công ở lượt sút luân lưu của mình. Khi nhìn lại sự việc này, đó là một khoảnh khắc khó hiểu. Nhưng đó là Van Gaal dành cho bạn.

Thi thoảng ông ấy có thể ôm một cầu thủ. Nhưng thi thoảng ông ấy có thể đánh bạn", cựu tiền đạo Arsenal và M.U cho hay.

Ở trận đấu với Costa Rica, ĐT Hà Lan hòa đối thủ này 0-0 ở hiệp chính và hiệp phụ. Cơn lốc da cam đánh bại Costa Rica 4-3 ở loạt sút luân lưu. Van Persie chính là cầu thủ đá quả đầu tiên.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!