V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Cây trường sinh" của La Liga đột ngột giải nghệ

Thứ năm, 21/05/2020 10:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lão tướng Aritz Aduriz vừa bất ngờ tuyên bố treo giày ở tuổi 39.
Aritz Aduriz treo giày

Aritz Aduriz đã thông báo quyết định giải nghệ trên Instagram. Cựu tiền đạo người Tây Ban Nha cho hay anh treo giày vì "cơ thể không cho phép" tiếp tục thi đấu. Cụ thể, huyền thoại của CLB Bilbao cho hay anh sắp phải phẫu thuật để lắp hông giả.

"Đã đến lúc rồi. Nhiều lần tôi từng nói rằng bóng đá sẽ rời xa bạn trước khi bạn bỏ nó. Hôm qua, các bác sỹ khuyên tôi đến gặp chuyên gia phẫu thuật sớm nhất có thể để họ tiến hành phẫu thuật thay thế hông giả cho tôi, để tôi cố gắng tiếp tục cuộc sống hàng ngày theo cách bình thường nhất có thể. Thật không may, cơ thể tôi nói đã đến lúc dừng lại.

Hãy quên đi trận chung kết mà tất cả mơ ước (trận chung kết Cúp nhà Vua 2019/20 giữa Bilbao và Sociedad), bởi vì chúng ta sẽ có thời gian để nói lời tạm biệt.

Thời điểm đó cuối cùng cũng đã đến, và đây là cách con đường kết thúc với tôi - không thể quên và thật phi thường, từ đầu đến cuối. Từ tận đáy lòng mình, xin cảm ơn các bạn", trích thông báo treo giày của Aritz Aduriz.

Aritz Aduriz được coi là "Cây trường sinh" của La Liga. Tên tuổi của cựu tiền đạo 39 tuổi gắn liền với CLB Bilbao. Anh từng trải qua 3 thời kỳ đá cho đội bóng này.

Aritz Aduriz đã ghi tổng cộng 287 bàn trong suốt sự nghiệp, tính cả cấp CLB (285 bàn) và ĐTQG (2 bàn). Anh là cầu thủ người Tây Ban Nha ghi bàn nhiều thứ 2 ở La Liga trong thế kỷ 21 (158 bàn), xếp sau David Villa (186 bàn).


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!