V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Câu trả lời gây sốc của Paul Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã đưa ra câu trả lời gây sốc về trận thua West Ham.

Paul Pogba đang bị truyền thông Anh “soi” rất kỹ vì những tin đồn mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Sau trận hòa giữa Man Utd và Wolves, tiền vệ người Pháp đã vô ý công khai chê trách HLV người Bồ.


Số là Mourinho chỉ trích thái độ thi đấu của các cầu thủ Man Utd trước Wolves. Cho dù Mourinho không nêu đích danh, nhưng ai cũng hiểu ông nhắm vào Pogba, người đã làm mất bóng dẫn đến bàn thua của Wolves.

Pogba thừa nhận sai lầm nhưng cũng tuyên bố Man Utd nên chơi bóng đá tấn công ở Old Trafford. Sau đó, Mourinho tuyên bố tước bỏ vai trò độ phó số 1 của Pogba. Vụ việc trở nên căng thẳng khi phóng viên Sky Sports ghi lại hình ảnh tiền vệ này nhìn Mourinho đầy thách thức trên sân tập.

Đến trận đấu gần nhất với West Ham, Pogba tiếp tục thi đấu thất vọng và bị thay ra ở giữa hiệp 2. Kết quả, Man Utd thua West Ham 1-3 và có khởi đầu tệ hại nhất kể từ mùa giải 1989-90.

Có lẽ vướng vào quá nhiều tin đồn nên Pogba không còn muốn nói quá nhiều với truyền thông. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn gây sốc bằng câu trả lời cụt lủn ở trung tâm tập huấn của Man Utd sáng nay.

Khi được các phóng viên hỏi về thất bại trước West Ham, Pogba đáp gọn lỏn: “Anh muốn tôi đi chết à?”

Cho dù Pogba từ chối trả lời nhưng cách từ chối của tiền vệ này khiến người ta tin rằng anh đang bị Man Utd “cấm nói”. Trước đó, Pogba cũng từng gây sốc khi tuyên bố có những chuyện anh không thể nói nếu không muốn bị phạt.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!