V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Cáo buộc hiếp dâm: Tiết lộ tình tiết bất lợi cho Ronaldo

Chủ nhật, 02/12/2018 08:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tạp chí Der Spiegel số ra hôm nay một lần nữa đăng tải một bài viết với những thông tin bất lợi cho Cris Ronaldo trong vụ ngôi sao người Bồ bị tố hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga.
Theo tài liệu mà Der Spiegel có được và công bố trong số báo ra hôm nay (1/12), Cris Ronaldo có vẻ hối hận và xin lỗi Kathryn Mayorga sau khi cưỡng ép người đẹp người Mỹ này lên giường. Một trong những bằng chứng cho thấy, Kathryn Mayorga không đồng tình quan hệ với Cris Ronaldo như ngôi sao người Bồ và luật sư của anh khẳng định.


“Cô ấy đã nói không bằng lòng. Cô ấy yêu cầu tôi dừng lại vài lần. Tôi đã xin lỗi cô ấy sau đó," Der Spiegel trích thông tin tài liệu rò rỉ mà họ có được liên quan đến scandal cưỡng dâm của Cris Ronaldo.

Ngoài ra, Der Spiegel còn công bố về đoạn hội thoại giữa Cris Ronaldo và luật sư riêng của cầu thủ Juventus về quá trình “làm chuyện ấy” của CR7 với Kathryn Mayorga.

“Kathryn nói không, nhưng lại trông có vẻ không giống thế. Thậm chí, cô ấy chẳng chống cự hay có dấu hiệu kêu cứu", Der Spiegel trích đoạn hội thoại của Cris Ronaldo với luật sư của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Đại diện pháp lí của Cris Ronaldo vẫn chưa có phản ứng gì liên quan đến công bố mới nhất của Der Spiegel. Trong những tuyên bố trước đó của cả Cris Ronaldo và đoàn luật sư hùng hậu của ngôi sao này, họ luôn khẳng định CR7 bị vu oan.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
luật sư bây giờ cũng chả khác nào tội phạm
S-L-N-A
Theo đóm ăn tàn, tự thân vận động đi...
version10
Xem ra người đức có vẻ cay CR7 quá nhỉ, thông tin này lần trước đăng rồi giờ lại đăng tiếp và nói là tình tiết mới để nhắc nhở người hâm mộ nhằm không cho sự việc lắng xuống đây có lẽ là hậu quả của việc rời Real

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984