V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Các trận đấu Premier League có thể chơi ít hơn 90 phút

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Giám đốc điều hành PFA Gordon Taylor, các trận đấu có thể sẽ diễn ra ít hơn 90 phút khi Premier League mùa này trở lại.

Giám đốc điều hành PFA, Gordon Taylor

Theo báo giới Anh, BTC Premier League và đại diện các CLB về cơ bản đã thống nhất các trận đấu còn lại của mùa giải này sẽ diễn ra trên các SVĐ trung lập và không có khán giả. Dự kiến, giải đấu số một nước Anh sẽ nối lại từ ngày 12/6.

Trong cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 4, Giám đốc điều hành Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), ông Gordon Taylor cho biết thời gian mỗi hiệp đấu có thể dưới 45 phút. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ những đề xuất mới tạo ra nhiều thay đổi cho các đội bóng so với các trận đấu bình thường.

Khi được hỏi về khả năng hủy bỏ mùa giải này, Gordon Taylor trả lời: "Chúng ta sẽ phải chờ xem. Tôi đang nói về những khả năng có thể xảy ra, tôi đang nói về tương lai. Chúng tôi không thể biết trước tương lai, những gì chúng tôi biết là những đề xuất và ý tưởng để khởi động lại giải đấu.

Có nhiều đề xuất như thi đấu trên các SVĐ trung lập, có thêm số lượt thay người cho mỗi đội và mỗi hiệp đấu có thể không đủ 45 phút như bình thường".

Theo SunSport tiết lộ trước đó, BTC Premier League đã tính tới khả năng tăng số lần thay người trong mỗi trận đấu vì lo ngại các cầu thủ sẽ bị kiệt sức với mật độ thi đấu dày đặc.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
white_and_red_2017
thế nào mà chả được, đá lại lẹ đi còn có kèo bóng mà bet

white_and_red_2017

Siêu sao
Số bài gửi 2032
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/06/17 01:04
Gửi bài lần cuối 22/05/2020 21:40