Tin tức

Các học trò gửi lời tri ân chia tay HLV Miura

Thứ năm, 28/01/2016 15:37
Đánh giá (3/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi HLV Toshiya Miura bị VFF sa thải trước thời hạn hợp đồng, nhiều cầu thủ tuyển Quốc gia Việt Nam đã gửi lời chia tay ông thầy người Nhật Bản.
Sáng nay (28/1), sau cuộc họp bất thường của Ban chấp hành (BCH) VFF khoá VII, các đại biểu đã bỏ phiếu tán thành việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Toshiya Miura. Điều đó đồng nghĩa, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ không dẫn dắt ĐT Việt Nam trong hai trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 3 tới.


Trước sự việc này, các học trò đã đồng loạt đăng tải lời cảm ơn và tạm biệt tới HLV Toshiya Miura. Theo đó những Minh Tuấn, Huy Toàn, Hồng Quân, Đức Huy và đặc biệt học trò cưng ở U23 Việt Nam, Đỗ Duy Mạnh đã dành tặng chiến lược gia người Nhật những lời chia tay vô cùng xúc động và ấm lòng. 

Cụ thể, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh viết: “Một người thầy luôn muốn hy sinh và cống hiến tất cả cho bóng đá Việt Nam!!! Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Coach. Thank you Coach. Tạm biệt Coach”.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân gửi lời tri ân đến Toshiya Miura bằng tiếng Anh: “many thanks coach.. good luck in yours next football life…"(tạm dịch: Cảm ơn thầy. Chúc thầy gặp nhiều may mắn ở chặng đường sự nghiệp sắp tới).

Tiền vệ Võ Huy Toàn xúc động chia sẻ: “Toàn xin chân thành cảm ơn thầy vì tất cả. Một người thầy đầy tình cảm và trách nhiệm. Toàn luôn mong mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với thầy”.

Ngoài ra, còn rất nhiều tình cảm của các học trò gửi lời tri ân HLV Toshiya Miura sau quãng thời gian gắn bó với họ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Những tình cảm này cũng là lời chào tạm biệt của chúng tôi, những người Việt Nam yêu trái bóng tròn dành tặng nhà cầm quân người Nhật Bản.

Hoàng Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ngocnamboss
Tôi vẫn thấy ông là HLV số 1 trong quãng time của của VN
Fino Alla Fine
ông đã lựa chọn sai. Chúc ông mạnh khoẻ và thành công.
1

Ngocnamboss

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/02/11 22:12
Năm sinh 1989

 

Fino Alla Fine

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/15 20:04
Năm sinh 1974