Tin tức

Các chuyên gia nhận định gì về Leicester hồi đầu mùa?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi Leicester City đã chống lại tất cả để giành chức vô địch Premier League mùa giải 2015/16 thì khi nhìn lại những nhận định, dự đoán mà các chuyên gia đưa ra hồi đầu mùa, đó là một cảm giác rất… buồn cười.

Dĩ nhiên là không chỉ các chuyên gia mà rất nhiều người khác cũng không dự đoán đúng, trong khi những người tưởng như vô can tham gia đặt cược - như diễn viên gạo cội Tom Hank lại đoán đúng. Cùng xem các chuyên gia đã nói gì về Leicester trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho mùa giải 2015/16:

- "Họ sẽ hy vọng sẽ tranh được hội chứng của những CLB thoát hiểm ở mùa giải đầu tiên nhưng sau đó sẽ gặp khó khăn ở mùa giải tiếp theo". - The Guardian (Dự đoán vị trí cuối cùng: 19).

- Câu hỏi được đặt ra cho Leicester khả năng phòng ngự có còn ở lại với họ? 5 trận giữ sạch lưới trong 7 trận cuối mùa giải đã giúp họ trụ hạng, nhưng ở 31 trận trước đó, họ để thủng lưới tới 51 lần. Thêm một tình thế tương tự, họ sẽ đi qua một hành trình rất vất vả" – ForFourTwo.

- "Vẫn còn là một cú sốc khi Leicester vẫn còn có tên trong nhận định của chúng tôi về Premier League thay vì xuất hiện ở dự đoán về Championship... Họ sẽ gặp khó khăn một lần nữa, nhưng sự an toàn sẽ không đến với họ" - Sports Mole (Dự đoán vị trí cuối cùng: 17).

- Trong khả năng tốt nhất, Leicester sẽ đứng thứ 16 hoặc 17, với khoảng cách điểm mong manh so với nhóm xuống hạng" - Outside 90.

- "Họ chỉ được ở lại nhờ sự kiện chưa từng thấy trong tiền lệ và cũng không mong đợi. Đòi hỏi về một điều tương tự ở đội hình mới mẻ, một HLV không thuyết phục là quá nhiều" -Matt Jones, World Soccer Talk (Dự đoán vị trí cuối cùng: 20).

- "Hầu hết các CĐV sẽ vui mừng với việc tránh được vị trí xuống hạng, đặc biệt là khi hợp đồng mới về bản quyền truyền hình có hiệu lực" - premierleague.com.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
catngheo
Giữa mùa cược với thằng bạn 1 chuyến du lịch. giờ đang vi vu

catngheo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/02/14 06:44
Gửi bài lần cuối 20/03/2014 04:50
Năm sinh 1987