V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Các cầu thủ tấn công của M.U đều sợ Mourinho

Thứ sáu, 11/05/2018 23:56
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo huyền thoại Arsenal, Paul Merson, mỗi khi cầu thủ của Man Utd bỏ lỡ cơ hội ghi bàn, họ đều phải quay lại nhìn về phía Mourinho.

Trong số những HLV hàng đầu thế giới hiện nay, Jose Mourinho là một trong những người nghiêm khắc và dễ nổi nóng nhất. Chiến lược gia người Bồ luôn sẵn sàng quát tháo các cầu thủ trên sân mỗi khi họ không làm theo đúng ý đồ của ông.


Bởi vậy, huyền thoại của Arsenal, Paul Merson cho rằng các cầu thủ Man Utd đều như những tảng đá trên sân, họ tỏ ra lo sợ mỗi khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Phát biểu trên Sky Sport, Merson nói: "Mỗi khi cầu thủ của Man Utd bỏ lỡ cơ hội, họ luôn luôn chạy ngược lại và nhìn về phía Mourinho. Họ trông như những tảng đá vậy.

Bạn hãy xem Man City, Tottenham, Chelsea, Liverpool hay cả Arsenal và bạn có thể thấy cách chơi tấn công của họ. Nó giống như một kế hoạch đã được vạch ra sẵn.

Nó khác hẳn với Man Utd, các cầu thủ đều đứng yên, chuyền bóng và không có sự di chuyển. Tôi nghĩ họ đã bị hóa đá".

Trước những khó khăn khi chơi dưới sự chỉ đạo của Mourinho, Paul Merson nghĩ rằng sẽ các cầu thủ Man Utd đang không cảm thấy thoải mái và nếu có phải rời Old Trafford, họ cũng không có gì phải tiếc nuối.

Huyền thoại 50 tuổi của Pháo thủ nói thêm: "Rất nhiều người trong số hộ trông giống như không thích cách chơi bóng này. Vì vậy, nếu có một cầu thủ nào đó phải rời đi vào mùa Hè, họ sẽ không phải khóc vì Manchester United".

Theo báo giới Anh, Mourinho vẫn nhận được sự tin tưởng của BLĐ Man Utd và HLV người Bồ sẽ tiếp tục nâng cấp nhiều vị trí vào mùa Hè này. Qua đó, giúp Quỷ đỏ có thể đủ sức cạnh tranh với kình địch cùng thành phố, Man City.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
quaykho603
MC - Tot - Liv chơi tấn công thì mình công nhận nhưng Che - Ars mà chơi tấn công sau ông Paul này chắc bl cho vui thui đây Ars ghi 73 bàn thủng lưới 51 bàn còn Che ghi 62 bàn thủng lưới 35 còn MU ghi 67 bàn thủng lưới 28 bàn thế cho hỏi Ars và Che chơi tấn công hơn MU ở chổ nào vậy...đúng là có những trận MU đá như mơ ngủ nhưng đâu pải trận nào cũng cho cầu thủ hay nhất ra cứ đá cấm đầu tấn công chắc đá đc vài 3 trận rùi cả mùa giải bỏ đi hảk HLV pải xoay tua cầu thủ để còn đá những trận kế tiếp nên đâu thể trách Mou đc...
n29t8n2009
Ở Arsenal, đếch ai sợ Wenger cả

quaykho603

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/05/18 08:43
Năm sinh 1990

 

n29t8n2009

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/14 01:23