V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Các cầu thủ Premier League lo bị cắt giảm lương

Thứ năm, 26/03/2020 14:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) đã tổ chức cuộc họp khẩn với Premier League và Championship để tìm kiếm giải pháp trả lương cho các cầu thủ.

Cầu thủ Premier League lo bị cắt giảm lương

Đại dịch virus Corona đang ảnh hưởng nặng nề tới mọi mặt của đời sống, trong đó có bóng đá. Việc tạm hoãn các trận đấu khiến các CLB mất doanh thu tiền bán vé và bản quyền truyền hình, từ đó gây ra những khó khăn trong việc trả lương cho cầu thủ.

Một loạt các CLB Championship (Hạng Nhất Anh) đã đề nghị các cầu thủ của họ giảm lương và thậm chí hoãn nhận lương trong thời gian khủng hoảng vì đại dịch. Điều này khiến các cầu thủ ở Premier League lo ngại họ cũng sắp phải đối mặt với tình trạng tương tự, dù các CLB ở giải đấu số 1 nước Anh có tiềm lực tài chính mạnh hơn.

Trước tình hình này, Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) đã tổ chức một cuộc họp khẩn vào hôm thứ Hai với đại diện Premier League và Championship để tìm kiếm giải pháp tài chính phù hợp. Tờ Mirror tiết lộ PFA đã kêu gọi lập một quỹ khẩn cấp để kịp thời giải quyết khủng hoảng.

PFA có khả năng sẽ đứng về phía các cầu thủ, phản đối việc cắt giảm lương. Tuy nhiên, các cầu thủ có thể sẽ bị trì hoãn nhận lương trong khi các CLB chờ đợi chương trình cứu trợ từ Chính phủ Anh.

Hiện tình hình Covid-19 ở Anh đang bùng phát, khó lường. Vì vậy, Premier League và Championship chưa chắc đã trở lại vào đầu tháng Năm như dự kiến. Nếu việc trì hoãn các trận đấu càng kéo dài, kinh tế của các CLB sẽ càng bị ảnh hưởng và có thể dẫn tới khủng hoảng.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!