V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Các “bại tướng” nói gì sau khi U23 Việt Nam vào tứ kết?

Thứ năm, 18/01/2018 08:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV U23 Australia cho rằng thất bại trước U23 Việt Nam đã khiến tình hình thay đổi. Trong khi đó, HLV U23 Syria đã lên tiếng chúc mừng thày trò HLV Park Hang Seo.

Dù bị đánh giá thấp nhất bảng D nhưng U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi giành quyền lọt vào tứ kết. Trong khi đó, U23 Australia và U23 Syria ngậm ngùi về nước ngay từ vòng bảng.


HLV Hussein Afash của U23 Syria chúc mừng U23 Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV U23 Syria, Hussein Afash đã lên tiếng chúc mừng U23 Việt Nam. Ông nói: “Chúng tôi đã gặp đối thủ thi đấu kỷ luật. Bên cạnh đó, thủ môn của U23 Việt Nam cũng chơi quá tốt.

U23 Việt Nam đã đứng vững trước sức ép từ chúng tôi. Dù rất tiếc nhưng tôi cũng chúc mừng họ đã giành vé lọt vào tứ kết”.

Trong khi đó, U23 Australia, Ante Milicic cho rằng thất bại trước U23 Việt Nam ở lượt đấu thứ 2 đã thay đổi tất cả.

Ông nói: “Chúng tôi đã nằm ở bảng đấu quá khó khăn. Ba đối thủ thi đấu theo ba phong cách khác nhau. Tôi vô cùng thất vọng khi U23 Australia không thể giành vé đi tiếp dù thắng U23 Syria ở lượt đầu.

Tuy nhiên, thất bại trước U23 Việt Nam đã thay đổi tất cả. Chúng tôi buộc phải bước vào trận chiến sinh tử với U23 Hàn Quốc. Cuối cùng, chúng tôi đã bị loại dù đã thi đấu hết khả năng. Tảng núi này quá lớn”.

Với vị trí nhì bảng D, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Iraq trong trận tứ kết diễn ra vào lúc 18h30 ngày 20/1.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!