V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Buriram thừa ngoại binh, Xuân Trường khăn gói về HAGL?

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Buriram vừa chiêu mộ thành công một cầu thủ người Philippines, nâng tổng số ngoại binh lên thành 8, thừa 1 so với chỉ tiêu cho phép của BTC Thai League.

Tương lai của Xuân Trường ở Buriram đang bị đe dọa dữ dội. Tiền vệ của ĐT Việt Nam rất ít khi được ra sân kể từ sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở Thai League hồi giữa tháng 5. Việc không được thi đấu thường xuyên cũng sẽ khiến ngôi sao người Tuyên Quang đánh mất cảm giác bóng và phong độ.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, Xuân Trường còn đang có nguy cơ lớn phải trở về HAGL trước hợp đồng vì Buriram đang thừa suất ngoại binh. Cụ thể, đội chủ sân Chang Arena vừa chiêu mộ thành công tiền vệ người Philippines Ingreso, nâng tổng số ngoại binh lên thành 8 cầu thủ.

Trong khi đó, BTC Thai League chỉ cho phép các CLB đăng ký 7 ngoại binh với công thức 3-1-3 gồm 3 cầu thủ ngoài châu Á, 1 cầu thủ châu Á và 3 cầu thủ Đông Nam Á.

Hiện Buriram đang có 3 ngoại binh ngoài châu Á là Pedro Junior (Brazil) - Mezenga (Brazil) - Tunez (Venezuela) và 1 ngoại binh châu Á là Hajime Hosogai (Nhật Bản). Cả 4 cầu thủ trên đều đang là trụ cột trong đội hình của HLV Bandovic.

4 ngoại binh còn lại của Buriram đều thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Ingreso (tân binh vừa ký hợp đồng), Javier Patino, Stephan Palla và Xuân Trường. Như vậy, Buriram sẽ buộc phải thanh lý hợp đồng của 1 trong 3 cầu thủ gồm Xuân Trường, Patino hoặc Palla để phù hợp với tiêu chí của BTC Thai League.

Theo báo giới Philippines, nhiều khả năng Buriram sẽ trả Xuân Trường về HAGL sớm. Trước đó, tiền vệ quê Tuyên Quang gia nhập sân Chang Arena theo hợp đồng cho mượn 1 năm.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!