V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bundesliga giới thiệu giải thưởng mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu thủ ở Bundesliga sẽ có thêm lý do để thi đấu nỗ lực hơn, với cơ hội giành được giải thưởng hàng tháng.

Ban tổ chức giải đấu hàng đầu nước Đức – Bundesliga, cho biết, họ đã bắt tay với hãng thiết kế trò chơi điện tử danh tiếng, EA Sports, để ra mắt hoạt động mới: Trao danh hiệu xuất sắc nhất tháng. Các CĐV có thể tham gia vào cuộc bầu chọn này thông qua website chính thức của EA Sports FIFA 19 website (bundesligapotm.easports.com).

Theo đó, sau mỗi tháng thi đấu, dựa trên dữ liệu của DFL (bao gồm các bàn thắng, kiến tạo và giành bóng thành công), 6 cầu thủ sẽ lọt vào danh sách ứng viên giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

Người chiến thắng sẽ được xác định sau khi trải qua cuộc bỏ phiếu, với 30% số phiếu dành cho các đội trưởng của 18 CLB tại Bundesliga, 30% phiếu từ một nhóm chuyên gia gồm các cựu cầu thủ và đại diện truyền thông, 40% thông qua bỏ phiếu công khai mà các CĐV thực hiện.

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng sẽ được áp dụng từ tháng 10, dựa trên các thống kê của tháng 9.

Theo các đại diện lãnh đạo của Electronic Arts Germany và Bundesliga, việc bầu chọn danh hiệu này sẽ tạo ra một sự cạnh tranh tích cực tại giải đấu, đồng thời tạo nên sự tương tác rộng lớn với các CĐV yêu bóng đá Đức trên khắp thế giới chứ không riêng ở quốc gia này.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!