V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Buổi tập của Arsenal thời Covid-19 diễn ra như thế nào?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal là CLB Premier League đầu tiên hội quân cũng như cho các cầu thủ trở lại tập luyện sau thời gian dài ở nhà vì Covid-19.
Mỗi cầu thủ Arsenal sẽ có một khoảng sân để tự tập riêng

Sau 47 ngày phải tự cách ly và tập luyện riêng tại nhà, các cầu thủ Arsenal đã được cho phép trở lại tập luyện tại trung tâm London Colney vào thứ Hai (giờ địa phương). Đội bóng Bắc London là CLB Premier League đầu tiên hội quân để chuẩn bị cho ngày giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh tái khởi tranh.

Thực tế, do phải tiếp tục tuân thủ quy định về việc giãn cách xã hội của chính phủ Anh cũng như Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) nên dàn sao Arsenal cũng chỉ tập riêng ở một khoảng sân được chỉ định. Theo hình ảnh được báo giới Anh ghi lại từ máy bay trực thăng, có 5 ngôi sao có mặt trên sân cùng lúc. Mỗi người đều có khoảng không gian rất rộng để thực hiện các bài tập chạy và xử lý bóng.

Bên cạnh đó, dù mang tiếng là tập trung trở lại nhưng các cầu thủ cũng bị cấm ở gần nhau. Họ phải di chuyển đến sân tập một mình, tự tập riêng rồi ngay sau đó trở về nhà bởi mọi tòa nhà tại trung tâm Colney vẫn tiếp tục bị đóng cửa.

Các cầu thủ chủ yếu thực hiện các bài tập chạy

Sau Arsenal, đội bóng cùng thành phố West Ham sẽ là CLB Premier League tiếp theo mở cửa sân tập để các cầu thủ trở lại tập luyện. Brighton, Chelsea và Tottenham cũng đang có kế hoạch tương tự. Dù vậy, có lẽ sớm nhất thì cũng phải đến giữa tháng 5, các đội bóng mới có thể tổ chức các bài tập nhóm cũng như chiến thuật.

Hiện Premier League đang có dự định để giải đấu khởi tranh trở lại vào ngày 7/6 và kết thúc mùa giải 2019/20 vào cuối tháng 7, kéo theo việc thị trường chuyển nhượng cũng phải lùi lịch mở cửa vào tháng 8. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là phương án khả thi nhất lúc này.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!