Tin tức

Bruce xác nhận đến chốt vụ thủ môn M.U với Mourinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Aston Villa, Steve Bruce vừa xác nhận sẽ gặp Jose Mourinho để hỏi mượn thủ môn Sam Johnstone.

Sam Johnstone khoác áo Aston Villa ở giải hạng Nhất Anh theo dạng cho mượn ở giai đoạn 2 mùa giải 2016/17 và chơi khá ấn tượng trong màu áo đội bóng được huyền thoại Man United, Steve Bruce dẫn dắt.


Ấn tượng trước những gì Sam Johnstone thể hiện, Steve Bruce đã liên hệ với Jose Mourinho để hỏi mượn thủ môn 24 tuổi này thêm một mùa giải nữa hoặc mua đứt.

Steve Bruce cho hay, ông đã trao đổi với Jose Mourinho về vụ Sam Johnstone qua điện thoại và trong một vài ngày tới ông sẽ gặp trực tiếp Người đặc biệt để trao đổi về thương vụ này.

“Tôi đã trao đổi với ông ấy (Jose Mourinho) qua điện thoại. Vài ngày tới tôi sẽ gặp trực tiếp ông ấy để bàn kĩ hơn về vấn đề này”, Steve Bruce tiết lộ về vụ ông muốn mượn thêm một mùa hoặc mua đứt Sam Johnstone từ Man United.

Với mối quan hệ khá tốt của mình với BLĐ Man United, nhiều khả năng Steve Bruce sẽ mượn được Sam Johnstone. Tuy nhiên, theo báo giới, với một điều kiện, Aston Villa phải để Sam Johnstone trở lại Old Trafford trong trường hợp khẩn cấp (nếu Man United khủng hoảng thủ môn vào giữa mùa).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cho đi học việc là hợp lý.

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989